ศูนย์รวมสุนัข ทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสินค้าสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ขายหมา สุนัข dogs ศูนย์รวมแมวทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายแมวที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยศูนย์รวมสุนัขทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
วันนี้วันที่: 2020-05-25 12:17:04 น. 
คลิปสุนัข ข่าวสุขภาพสุนัข ตลาดซื้อ-ขายสุนัข ออนไลน์ ที่ใหญ่ที่สุด แจกสุนัขฟรี ข่าว/บทความ เกี่ยวกับสุนัข กิจกรรมเจ้าตูบ
บทความอื่นๆ »  
เพจคนหน้าตาดีที่รักหมา ชม ทีมตำรวจสุนัข EOD ลงพื้นที่ฉีดวัคซีน- เจ้าตูบ- เหมียว จรจัด
อ่าน : 999 ท่าน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจ คนหน้าตาดีที่รักหมา ได้โพสต์ ข้อความ วันนี้ดีใจจัง มีตำรวจหน้าตาดีที่รักหมา ทีมตำรวจสุนัข EOD กู้ระเบิด “กลุ่มงานสัตวแพทย์และสัตวบาล กองบังคับการสายตรวจปฏิบัติการพิเศษ 191” ที่มาช่วยฉีดวัคซีนให้น้องบ้านป้าบัว ..ขอขอบพระคุณพี่ๆสารวัตร พี่ๆตำรวจ ทุกคนนะคาฟ ตำรวจไทยน่ารักจริง

นอกจากนี้ยังโพสต์รูปภาพเจ้าหน้าที่ตำรวจ จากกลุ่มงานสัตวแพทย์และสัตวบาล 191 และ พญ.รชฏา กสิภาร์ กรรมการเพจคนหน้าตาดีที่รักหมา ลงพื้นที่ ชุมชนเจษฎา หมู่บ้านเจษฎา 1 ซอยพหลโยธิน 71 เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ ทำการฉีดยาป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าแก่สัตว์เลี้ยง, คุมกำเนิดสุนัขแมวจรจัด และให้ความรู้แก่ชุมชน ถึงการเลี้ยงสัตว์ โรคภัยต่างๆ ที่มาจากสัตว์เลี้ยง ซึ่งในกิจกรรมนี้มีสุนัขและแมว ได้รับการดูแลจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ถึง 200 ตัว ทั้งนี้ ถือเป็นอีกโครงการดีๆ ที่ ตำรวจ 191 ได้แสวงหาความร่วมมือจากภาคเอกชน คือ ชมรมคนหน้าตาดีที่รักหมา ในการสร้างสิ่งดีๆ ให้แก่สังคมครับ พวกเราตำรวจ 191 จะพยายามอย่างเต็มกำลังความสามารถที่จะจัดทำโครงการดีๆ เพื่อประชาชน และสังคม อย่างแท้จริง ต่อไปครับ #คนหน้าตาดีที่รักหมา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าโครงการดี ๆ แบบ นี้ เป็นตามดำริของ พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร รรท.ผบช.น. “รุก รบ จบเร็ว” ,“ทำดี ทำได้ ทำทันที” และ พล.ต.ต.ภาณุรัตน์ หลักบุญ ผบก.สปพ. 191 ซึ่งมุ่งหวังให้ข้าราชการตำรวจ 191 เป็นที่รักของประชาชน โดยการสร้างสรรค์โครงการดีๆ อันเป็นประโยชน์แก่สังคมอย่างแท้จริง กลุ่มงานสัตวแพทย์และสัตวบาล กองบังคับการสายตรวจและปฎิบัติการพิเศษ 191 จึงได้จัดทำโครงการ “สังคมปลอดภัย 191 ใส่ใจโรคภัยที่มาจากสัตวเลี้ยง” ขึ้น โดยมีเป้าหมายและ วัตถุประสงค์ 1.เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันให้แก่สุนัขและแมวจรจัด 2.กำจัดโรคพิษสุนัขบ้าให้หมดไป

 

 

วันนี้ดีใจจัง มีตำรวจหน้าตาดีที่รักหมา ทีีมตำรวจสุนัข EOD กู้ระเบิด "กลุ่มงานสัตวแพทย์และสัตวบาล กองบังคับการสายตรวจปฏิบ…

Posted by คนหน้าตาดีที่รักหมา on 19 กุมภาพันธ์ 2016

 

ขอบคุณ มติชนออนไลน์@Admin Thailanddogs.com
Date: 2016-04-10 12:54:13


  ข่าวย้อนหลัง 5 อันดับล่าสุด
เปิดภาพโครงกระดูก “พี่เตี้ย” ถูกประกอบร่างไว้ที่พิพิธภัณฑ์ คณะสัตวแพทย์ มช.
เปิดภาพโครงกระดูก “พี่เตี้ย” ถูกประกอบร่างไว้ที่พิพิธภัณฑ์ คณะสัตวแพทย์ มช. (news)
“CMU Vet Ana Path Museum” เผยภาพโครงกระดูกของพี่เตี้ย สุนัขเซเลบชื่อดัง ม.เชียงใหม่ ที่ถูกประกอบร่างไว้ที่พิพิธภัณฑ์กายวิภาคและพยาธิวิทยาทางสัตวแพทย์
อ่าน : 22 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2020-05-21 11:51:43 น.
อังกฤษเตรียมทดลองฝึก
อังกฤษเตรียมทดลองฝึก "สุนัขดมกลิ่น" ช่วยตรวจหาโควิด-19 (news)
กระทรวงสาธารณสุขและการดูแลสังคมของสหราชอาณาจักร เปิดเผยแผนการฝึกฝนสุนัขดมกลิ่นเพื่อตรวจจับโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) แม้ผู้ป่วยจะยังไม่แสดงอาการของโรค
อ่าน : 22 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2020-05-19 13:11:46 น.
ตามหาความจริง! ได้ตัวคนพา เตี้ย มช. ออกนอกมอก่อนตาย อ้างเตี้ยกระโดดจากรถล้อหลังทับ
ตามหาความจริง! ได้ตัวคนพา เตี้ย มช. ออกนอกมอก่อนตาย อ้างเตี้ยกระโดดจากรถล้อหลังทับ (news)
ผู้ก่อเหตุที่มีส่วนพัวพันการตายของเตี้ย สุนัขประจำ ม.เชียงใหม่ อ้างเตี้ยกระโดดลงจากรถก่อนล้อหลังทับ ขณะที่มูลนิธิวอชด็อกและตำรวจกำลังเร่งหาหลักฐาน พบภาพกล้องวงจรปิดเป็นคนพาเตี้ยออกนอกมหาวิทยาลัย
อ่าน : 32 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2020-05-18 08:42:03 น.
เด็ก 13 ร้องไห้ใจสลาย ตูบรักถูกหมาใหญ่ 2 ตัว รุมขย้ำจนตาย พลีชีพปกป้องเจ้านายน้อย
เด็ก 13 ร้องไห้ใจสลาย ตูบรักถูกหมาใหญ่ 2 ตัว รุมขย้ำจนตาย พลีชีพปกป้องเจ้านายน้อย (news)
เด็กหญิงวัย 13 ใจสลาย ต้องเห็นตูบรักถูกสุนัขพันธุ์ใหญ่ รุมขย้ำต่อหน้า หลังพยายามปกป้องเจ้านายน้อย ชี้สุนัขที่ก่อเหตุเคยทำร้ายสุนัขตัวอื่นมาก่อนหน้า
อ่าน : 23 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2020-05-12 20:34:52 น.
ผลชันสูตร พี่เตี้ย มช. ออกแล้ว ตายเพราะอุบัติเหตุ มีร่องรอยเฉี่ยวชนจากด้านหลัง
ผลชันสูตร พี่เตี้ย มช. ออกแล้ว ตายเพราะอุบัติเหตุ มีร่องรอยเฉี่ยวชนจากด้านหลัง (news)
ผลชันสูตร พี่เตี้ย มช. สุนัขอันเป็นที่รักของชาวมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ออกมาเรียบร้อยแล้ว พบ มีการเฉี่ยวชนจากด้านหลัง คาดว่าน่าจะเป็นรถขนาดใหญ่
อ่าน : 32 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2020-05-08 16:36:23 น.


คลิปสุนัข | สุขภาพสุนัข | ซื้อ-ขายสุนัข | ให้สุนัขฟรี | ข่าวและบทความสุนัข | รวมกิจกรรมสุนัข | แจ้งมิจฉาชีพ | ติดต่อทีมงาน
ศูนย์รวมสุนัข ทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสินค้าสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ขายหมา สุนัข dogs
Copyright©2020 Thailanddogs.com all rights reserved. Do not duplicate or redistribute in any form.