ศูนย์รวมสุนัข ทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสินค้าสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ขายหมา สุนัข dogs ศูนย์รวมแมวทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายแมวที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยศูนย์รวมสุนัขทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
วันนี้วันที่: 2020-05-25 05:14:49 น. 
คลิปสุนัข ข่าวสุขภาพสุนัข ตลาดซื้อ-ขายสุนัข ออนไลน์ ที่ใหญ่ที่สุด แจกสุนัขฟรี ข่าว/บทความ เกี่ยวกับสุนัข กิจกรรมเจ้าตูบ
บทความอื่นๆ »  
ร็อตไวเลอร์กระโดดขย้ำยายเฒ่าสาหัส หนังศีรษะเปิด
อ่าน : 415 ท่าน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (27 เม.ย.) เกิดเหตุผู้สูงอายุถูกสุนัขกัดได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดที่บ้านหลังหนึ่ง ม.3 ต.เอกราช อ.ป่าโมก จ.อ่างทอง ที่เกิดเหตุพบหญิงสูงอายุ ทราบชื่อคือนางจำลอง อายุ  85 ปี สภาพใบหน้าเต็มไปด้วยเลือดหนังศีรษะเปิดเป็นแผลฉกรรจ์หลายแห่งทั่วร่างกายเจ้าหน้าที่หน่วย กู้ภัยจึงรีบนำตัวไปส่ง รพ.ป่าโมก เป็นการด่วน แต่อาการหนักจึงส่งต่อเข้า รพ.อ่างทอง ส่วน “เจ้าบิ๊ก” สุนัขร็อตไวเลอร์ อายุประมาณ 15 ปี ถูกล่ามโซ่ไว้บริเวณใต้ถุนบ้าน

จากการสอบถาม นางวรรณนิภา อายุ 33 ปี เป็นหลานเจ้าของสุนัข เล่าว่า ยายแกถูก “เจ้าบิ๊ก”สุนัขร็อตไวเลอร์ที่เลี้ยงไว้มา 15 ปี ซึ่งเกิดหลุดจากโซ่ที่ล่ามไว้ออกไปกัดยายต่อหน้าแม่ของตน ซึ่งพยายามช่วยแต่ก็ช่วยไม่ได้จึงได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ต่อมาผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปบ้านสุนัขดังกล่าว เมื่อไปถึงก็พบสุนัขตัวนั้นถูกล่ามไว้แล้ว ตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุซึ่งมีกองเลือดตกกระจายเต็มไปทั่วไปหมด พบนางจำรัส อายุ 68 ปี ลูกสาวของนางจำลองซึ่งอยู่ในบ้านหลังดังกล่าว เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุเห็นแม่ไปเก็บมะม่วงอยู่หลังบ้าน แล้วอยู่ๆ “เจ้าบิ๊ก” เกิดอาการหงุดหงิดอาจจะเป็นเพราะอาการที่ร้อนเลยดิ้นจนโซ่หลุดออกมา แล้วเดินดิ่งไปหาแม่ตนอย่างเร็วก่อนจะกัดที่ขาจนแม่ตนล้ม แล้วหันมากัดที่คอและใบหน้า

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Advertisement

 ตนเห็นเช่นนั้นก็รีบวิ่งหาไม้ไปตีมันและดึงมันออก แต่ก็สู้แรงไม่ไหวเรียกให้คนช่วย แต่กว่าจะมีคนมาช่วยแม่ตนก็ถูกกัดไปหลายแห่งเลือดเต็มไปทั่วตัว หลังจากนั้นตนจึงโทรตาม นายมาโนช อายุ 40 ปี ลูกเขยของตน ให้พาแม่ไปส่งรพ.เป็นการด่วน สำหรับ “เจ้าบิ๊ก” สุนัข ร็อตไวเลอร์ตัวนี้ได้นำมาเลี้ยงตั้งแต่ตัวเล็กๆ จนเดี๋ยวนี้อายุ 15 ปี แล้วก็ไม่เคยกัดใครเลย

แต่ช่วงหลังคนในบ้านเริ่มกลัวเพราะมันเริ่มมีอาการดุร้ายอย่างเห็นได้ชัด ตนอยากจะนำไปปล่อยหรือยกให้ใครๆ แต่ก็ไม่มีใครเอา ไม่รู้จะเอาไปไว้ที่ไหนจึงตัดใจเลี้ยงมันต่อไปแต่ก็ต้องล่ามโซ่ดังกล่าว

ช่วงหลังแม่ชอบเอาหินขว้างมัน และใช้ไม้ตีมันเพราะมันเห่าเสียงดัง ซึ่งยายก็ก็ทำไปตามประสาคนแก่ขี้หลงขี้ลืม จนสร้างความแค้นให้กับเจ้าสุนัข จนในที่สุดจังหวะที่หลุดออกมาได้ ก่อนเข้าไปกัดยายจนได้รับบาดเจ็บ ล่าสุด นางจำลองนอนพักรักษาตัวอยู่ที่ รพ.อ่างทอง

 

ข่าวจาก Sanook@Admin Thailanddogs.com
Date: 2017-04-27 11:22:31


  ข่าวย้อนหลัง 5 อันดับล่าสุด
เปิดภาพโครงกระดูก “พี่เตี้ย” ถูกประกอบร่างไว้ที่พิพิธภัณฑ์ คณะสัตวแพทย์ มช.
เปิดภาพโครงกระดูก “พี่เตี้ย” ถูกประกอบร่างไว้ที่พิพิธภัณฑ์ คณะสัตวแพทย์ มช. (news)
“CMU Vet Ana Path Museum” เผยภาพโครงกระดูกของพี่เตี้ย สุนัขเซเลบชื่อดัง ม.เชียงใหม่ ที่ถูกประกอบร่างไว้ที่พิพิธภัณฑ์กายวิภาคและพยาธิวิทยาทางสัตวแพทย์
อ่าน : 21 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2020-05-21 11:51:43 น.
อังกฤษเตรียมทดลองฝึก
อังกฤษเตรียมทดลองฝึก "สุนัขดมกลิ่น" ช่วยตรวจหาโควิด-19 (news)
กระทรวงสาธารณสุขและการดูแลสังคมของสหราชอาณาจักร เปิดเผยแผนการฝึกฝนสุนัขดมกลิ่นเพื่อตรวจจับโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) แม้ผู้ป่วยจะยังไม่แสดงอาการของโรค
อ่าน : 22 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2020-05-19 13:11:46 น.
ตามหาความจริง! ได้ตัวคนพา เตี้ย มช. ออกนอกมอก่อนตาย อ้างเตี้ยกระโดดจากรถล้อหลังทับ
ตามหาความจริง! ได้ตัวคนพา เตี้ย มช. ออกนอกมอก่อนตาย อ้างเตี้ยกระโดดจากรถล้อหลังทับ (news)
ผู้ก่อเหตุที่มีส่วนพัวพันการตายของเตี้ย สุนัขประจำ ม.เชียงใหม่ อ้างเตี้ยกระโดดลงจากรถก่อนล้อหลังทับ ขณะที่มูลนิธิวอชด็อกและตำรวจกำลังเร่งหาหลักฐาน พบภาพกล้องวงจรปิดเป็นคนพาเตี้ยออกนอกมหาวิทยาลัย
อ่าน : 31 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2020-05-18 08:42:03 น.
เด็ก 13 ร้องไห้ใจสลาย ตูบรักถูกหมาใหญ่ 2 ตัว รุมขย้ำจนตาย พลีชีพปกป้องเจ้านายน้อย
เด็ก 13 ร้องไห้ใจสลาย ตูบรักถูกหมาใหญ่ 2 ตัว รุมขย้ำจนตาย พลีชีพปกป้องเจ้านายน้อย (news)
เด็กหญิงวัย 13 ใจสลาย ต้องเห็นตูบรักถูกสุนัขพันธุ์ใหญ่ รุมขย้ำต่อหน้า หลังพยายามปกป้องเจ้านายน้อย ชี้สุนัขที่ก่อเหตุเคยทำร้ายสุนัขตัวอื่นมาก่อนหน้า
อ่าน : 22 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2020-05-12 20:34:52 น.
ผลชันสูตร พี่เตี้ย มช. ออกแล้ว ตายเพราะอุบัติเหตุ มีร่องรอยเฉี่ยวชนจากด้านหลัง
ผลชันสูตร พี่เตี้ย มช. ออกแล้ว ตายเพราะอุบัติเหตุ มีร่องรอยเฉี่ยวชนจากด้านหลัง (news)
ผลชันสูตร พี่เตี้ย มช. สุนัขอันเป็นที่รักของชาวมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ออกมาเรียบร้อยแล้ว พบ มีการเฉี่ยวชนจากด้านหลัง คาดว่าน่าจะเป็นรถขนาดใหญ่
อ่าน : 32 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2020-05-08 16:36:23 น.


คลิปสุนัข | สุขภาพสุนัข | ซื้อ-ขายสุนัข | ให้สุนัขฟรี | ข่าวและบทความสุนัข | รวมกิจกรรมสุนัข | แจ้งมิจฉาชีพ | ติดต่อทีมงาน
ศูนย์รวมสุนัข ทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสินค้าสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ขายหมา สุนัข dogs
Copyright©2020 Thailanddogs.com all rights reserved. Do not duplicate or redistribute in any form.