ศูนย์รวมสุนัข ทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสินค้าสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ขายหมา สุนัข dogs ศูนย์รวมแมวทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายแมวที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยศูนย์รวมสุนัขทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
วันนี้วันที่: 2021-01-28 09:23:01 น. 
คลิปสุนัข ข่าวสุขภาพสุนัข ตลาดซื้อ-ขายสุนัข ออนไลน์ ที่ใหญ่ที่สุด แจกสุนัขฟรี ข่าว/บทความ เกี่ยวกับสุนัข กิจกรรมเจ้าตูบ
บทความอื่นๆ »  
เด็ก 13 ร้องไห้ใจสลาย ตูบรักถูกหมาใหญ่ 2 ตัว รุมขย้ำจนตาย พลีชีพปกป้องเจ้านายน้อย
อ่าน : 359 ท่าน

 วันที่ 11 พฤษภาคม 2563 เว็บไซต์เดลี่สตาร์ รายงานว่า เด็กหญิงวัย 13 ปีจากประเทศรัสเซีย มีอันต้องเจ็บปวดใจอย่างถึงที่สุดหลังได้เห็นสุนัขแสนรักของเธอ ถูกสุนัขพันธุ์ใหญ่ 2 ตัวรุมขย้ำอย่างโหดร้ายต่อหน้า ภายหลังพยายามเข้ามาปกป้องเจ้านายน้อยอย่างเธอให้รอดพ้นจากอันตราย ขณะที่พ่อของเธอก็ไม่สามารถช่วยอะไร นอกจากอัดคลิปช่วงเวลาสุดสลดไว้เป็นหลักฐาน เพื่อเอาผิดเจ้าของสุนัขที่ก่อเหตุ

                 รายงานเผยว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นในหมู่บ้านหนึ่งที่เขตเลียเชฟสกี สาธารณรัฐตาตาร์สถาน ของรัสเซีย โดยเด็กหญิงกำลังเล่นอยู่ในสวนกับสุนัขของเธอ แต่อยู่ ๆ ก็มีสุนัขพันธุ์เซ็นทรัลเอเชีย เชฟเพิร์ด จำนวน 2 ตัวโผล่มาจากไหนก็ไม่รู้ ทำท่าจะทำร้ายเด็กหญิง สุนัขที่ซื่อสัตย์จึงรีบวิ่งเข้ามาปกป้องเจ้านายน้อย แล้วเริ่มสู้กับสุนัขพันธุ์ใหญ่ทั้ง 2 ตัว

                 อย่างไรก็ตาม สุนัขของเด็กหญิงเป็นพันธุ์เยอรมัน เชฟเฟิร์ด ที่มีขนาดเล็กกว่า ทำให้มันไม่สามารถสู้แรงของสุนัขทั้ง 2 ตัวได้ มันตกเป็นเหยื่อถูกรุมกัดกระชากอย่างโหดร้าย ขณะที่พ่อของเด็กหญิงได้รีบตะโกนบอกให้ลูกสาวกลับเข้ามาในบ้านเพื่อความปลอดภัย

                 พ่อของเด็กหญิงยอมรับว่า ตอนนั้นเขาไม่สามารถทำอะไรได้เลย นอกจากอัปคลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพื่อเป็นหลักฐาน ซึ่งภายในคลิปนั้นมีทั้งเสียงสุนัขของเขาที่ส่งเสียงร้องด้วยความเจ็บปวด และยังมีเสียงลูกสาวของเขาที่ร้องไห้อย่างสิ้นหวัง ขณะที่พยายามจะขอให้ใครสักคนเข้าไปช่วยเจ้าตูบ

                 ไม่ชัดเจนว่าสุนัขของเด็กหญิงถูกรุมกัดนานเท่าใด แต่อาการบาดเจ็บของมันสาหัสมาก และตายไปอย่างน่าเศร้าภายหลังเจ้าของพามันไปรักษาที่คลินิกสัตว์ในท้องถิ่น

 

 

 

                 สำหรับสุนัขที่ก่อเหตุ 2 ตัว พบว่าเป็นสุนัขของคนอายุ 35 ปี ซึ่งก่อนหน้านี้พวกมันก็เคยก่อเหตุรุมกัดสุนัขตัวอื่น ๆ ในพื้นที่มาก่อน และยังมีชาวบ้านบางรายเผยอีกว่า เจ้าของสุนัขทั้ง 2 ตัว เป็นคนที่มีประวัติอาชญากรรมติดตัว และก็ตั้งใจปล่อยสุนัขของตัวเองออกมาเพื่อกัดกับสุนัขตัวอื่น

                 ทั้งนี้ ทางตำรวจได้เข้ามาสอบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแล้ว แต่ยังไม่มีการแจ้งข้อหาใดกับเจ้าของสุนัขที่ก่อเหตุ ขณะที่รายงานเผยว่าสุนัขพันธุ์เซ็นทรัลเอเชีย เชฟเพิร์ด เป็นสุนัขพันธุ์ใหญ่ ที่เมื่อโตเต็มวัย ตัวผู้อาจมีความสูงเกือบ 1 เมตร และอาจมีน้ำหนักมากถึง 100 กิโลกรัม

ขอบคุณข้อมูลจาก เดลี่สตาร์@Admin Thailanddogs.com
Date: 2020-05-12 20:34:52


  ข่าวย้อนหลัง 5 อันดับล่าสุด
ตูบหน้าดุใจดี เห็นแมวท้องไร้ที่ไป สุดสงสาร อ้อนพ่อขอพาน้องเข้าบ้าน คอยดูแลจนออกลูก
ตูบหน้าดุใจดี เห็นแมวท้องไร้ที่ไป สุดสงสาร อ้อนพ่อขอพาน้องเข้าบ้าน คอยดูแลจนออกลูก (news)
ตูบพิตบูลหน้าดุใจดี เห็นแมวท้องไร้ที่ไป สุดสงสาร อ้อนพ่อขอพาน้องเข้าบ้าน แถมคอยดูแลจนให้กำเนิดลูกแมวน้อย จุดเริ่มต้นของมิตรภาพที่น่ารักชวนยิ้ม
อ่าน : 22 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2021-01-20 15:21:47 น.
แห่ชื่นชมความน่ารักและความซื่อสัตว์ของสุนัขตัวหนึ่งที่มีให้ต่อเจ้าของ
แห่ชื่นชมความน่ารักและความซื่อสัตว์ของสุนัขตัวหนึ่งที่มีให้ต่อเจ้าของ (news)
แห่ชื่นชมความน่ารักและความซื่อสัตว์ของสุนัขตัวหนึ่งที่มีให้ต่อเจ้าของ ยอมอดทนนั่งเฝ้าเจ้าของที่ไม่สบายหน้าห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลนานกว่า 4 ชั่วโมง โดยไม่ยอมลุกไปไหน
อ่าน : 78 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2020-12-16 07:23:23 น.
คุณป้า เลี้ยงหมากว่า 1,300 ตัว สุดสงสาร เห็นตัวไหนถูกทิ้งข้างทาง ช่วยเก็บมาดูแล
คุณป้า เลี้ยงหมากว่า 1,300 ตัว สุดสงสาร เห็นตัวไหนถูกทิ้งข้างทาง ช่วยเก็บมาดูแล (news)
วันที่ 8 ธันวาคม 2563 สำนักข่าวเอเอฟพี เผยรายงานเรื่องราวของ นางเหวิน จุนหง หญิงชาวจีนจากเมืองฉงชิ่ง ทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศ ที่ได้เปิดบ้านให้เป็นที่อาศัยของสุนัขจำนวนกว่า 1,300 ตัว และแมวอีกเป็นร้อยตัว ซึ่งเธอตัดสินใจรับพวกมันมาเลี้ยงดูด้วยตัวเอง เหตุจากความสงสารบรรดาสัตว์ที่ถูกคนใจร้ายนำมาทิ้งไว้ตามข้างถนน
อ่าน : 157 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2020-12-09 16:56:56 น.
“วอชด็อก” ประณามชายใจเหี้ยม ขี่ จยย.ทับสุนัขเจ็บสาหัส ชี้เจตนาทารุณกรรมสัตว์
“วอชด็อก” ประณามชายใจเหี้ยม ขี่ จยย.ทับสุนัขเจ็บสาหัส ชี้เจตนาทารุณกรรมสัตว์ (news)
สุนัขนอนกลางถนนโดนชายขี่จักรยานยนต์ทับกลางลำตัวจนกระดูกหักหลายแห่ง ขอความช่วยเหลือ “มูลนิธิวอชด็อก ไทยแลนด์” เผย จยย.มีเจตนาทารุณกรรมสัตว์ด้วยการขับขี่รถเหยียบหมา ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่เรียบร้อย
อ่าน : 140 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2020-10-30 07:33:17 น.
ตูบถูกฉีดยาให้ตาย-จับฝัง ยังฮึดขุดตัวเองขึ้นจากหลุม เดินตากฝนรอชะตากรรม เดชะบุญเจอคนใจดี
ตูบถูกฉีดยาให้ตาย-จับฝัง ยังฮึดขุดตัวเองขึ้นจากหลุม เดินตากฝนรอชะตากรรม เดชะบุญเจอคนใจดี (news)
ตูบสุดฮึด ถูกจับฉีดยาให้ตาย-จับฝัง ยังดิ้นรนขุดตัวเองขึ้นจากหลุม เดินเตร่ขอความช่วยเหลือ เดชะบุญเจอสาวใจดี ด้านเจ้าของเดิมอ้างต้องฉีดยาให้ตาย เพราะไม่แข็งแรง ทั้งที่หมอยัน ตูบแข็งแรงมาก
อ่าน : 130 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2020-10-15 08:01:03 น.


คลิปสุนัข | สุขภาพสุนัข | ซื้อ-ขายสุนัข | ให้สุนัขฟรี | ข่าวและบทความสุนัข | รวมกิจกรรมสุนัข | แจ้งมิจฉาชีพ | ติดต่อทีมงาน
ศูนย์รวมสุนัข ทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสินค้าสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ขายหมา สุนัข dogs
Copyright©2020 Thailanddogs.com all rights reserved. Do not duplicate or redistribute in any form.