ศูนย์รวมสุนัข ทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสินค้าสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ขายหมา สุนัข dogs ศูนย์รวมแมวทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายแมวที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยศูนย์รวมสุนัขทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
วันนี้วันที่: 2020-10-01 08:51:52 น. 
คลิปสุนัข ข่าวสุขภาพสุนัข ตลาดซื้อ-ขายสุนัข ออนไลน์ ที่ใหญ่ที่สุด แจกสุนัขฟรี ข่าว/บทความ เกี่ยวกับสุนัข กิจกรรมเจ้าตูบ
บทความอื่นๆ »  
เด็ก 13 ร้องไห้ใจสลาย ตูบรักถูกหมาใหญ่ 2 ตัว รุมขย้ำจนตาย พลีชีพปกป้องเจ้านายน้อย
อ่าน : 214 ท่าน

 วันที่ 11 พฤษภาคม 2563 เว็บไซต์เดลี่สตาร์ รายงานว่า เด็กหญิงวัย 13 ปีจากประเทศรัสเซีย มีอันต้องเจ็บปวดใจอย่างถึงที่สุดหลังได้เห็นสุนัขแสนรักของเธอ ถูกสุนัขพันธุ์ใหญ่ 2 ตัวรุมขย้ำอย่างโหดร้ายต่อหน้า ภายหลังพยายามเข้ามาปกป้องเจ้านายน้อยอย่างเธอให้รอดพ้นจากอันตราย ขณะที่พ่อของเธอก็ไม่สามารถช่วยอะไร นอกจากอัดคลิปช่วงเวลาสุดสลดไว้เป็นหลักฐาน เพื่อเอาผิดเจ้าของสุนัขที่ก่อเหตุ

                 รายงานเผยว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นในหมู่บ้านหนึ่งที่เขตเลียเชฟสกี สาธารณรัฐตาตาร์สถาน ของรัสเซีย โดยเด็กหญิงกำลังเล่นอยู่ในสวนกับสุนัขของเธอ แต่อยู่ ๆ ก็มีสุนัขพันธุ์เซ็นทรัลเอเชีย เชฟเพิร์ด จำนวน 2 ตัวโผล่มาจากไหนก็ไม่รู้ ทำท่าจะทำร้ายเด็กหญิง สุนัขที่ซื่อสัตย์จึงรีบวิ่งเข้ามาปกป้องเจ้านายน้อย แล้วเริ่มสู้กับสุนัขพันธุ์ใหญ่ทั้ง 2 ตัว

                 อย่างไรก็ตาม สุนัขของเด็กหญิงเป็นพันธุ์เยอรมัน เชฟเฟิร์ด ที่มีขนาดเล็กกว่า ทำให้มันไม่สามารถสู้แรงของสุนัขทั้ง 2 ตัวได้ มันตกเป็นเหยื่อถูกรุมกัดกระชากอย่างโหดร้าย ขณะที่พ่อของเด็กหญิงได้รีบตะโกนบอกให้ลูกสาวกลับเข้ามาในบ้านเพื่อความปลอดภัย

                 พ่อของเด็กหญิงยอมรับว่า ตอนนั้นเขาไม่สามารถทำอะไรได้เลย นอกจากอัปคลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพื่อเป็นหลักฐาน ซึ่งภายในคลิปนั้นมีทั้งเสียงสุนัขของเขาที่ส่งเสียงร้องด้วยความเจ็บปวด และยังมีเสียงลูกสาวของเขาที่ร้องไห้อย่างสิ้นหวัง ขณะที่พยายามจะขอให้ใครสักคนเข้าไปช่วยเจ้าตูบ

                 ไม่ชัดเจนว่าสุนัขของเด็กหญิงถูกรุมกัดนานเท่าใด แต่อาการบาดเจ็บของมันสาหัสมาก และตายไปอย่างน่าเศร้าภายหลังเจ้าของพามันไปรักษาที่คลินิกสัตว์ในท้องถิ่น

 

 

 

                 สำหรับสุนัขที่ก่อเหตุ 2 ตัว พบว่าเป็นสุนัขของคนอายุ 35 ปี ซึ่งก่อนหน้านี้พวกมันก็เคยก่อเหตุรุมกัดสุนัขตัวอื่น ๆ ในพื้นที่มาก่อน และยังมีชาวบ้านบางรายเผยอีกว่า เจ้าของสุนัขทั้ง 2 ตัว เป็นคนที่มีประวัติอาชญากรรมติดตัว และก็ตั้งใจปล่อยสุนัขของตัวเองออกมาเพื่อกัดกับสุนัขตัวอื่น

                 ทั้งนี้ ทางตำรวจได้เข้ามาสอบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแล้ว แต่ยังไม่มีการแจ้งข้อหาใดกับเจ้าของสุนัขที่ก่อเหตุ ขณะที่รายงานเผยว่าสุนัขพันธุ์เซ็นทรัลเอเชีย เชฟเพิร์ด เป็นสุนัขพันธุ์ใหญ่ ที่เมื่อโตเต็มวัย ตัวผู้อาจมีความสูงเกือบ 1 เมตร และอาจมีน้ำหนักมากถึง 100 กิโลกรัม

ขอบคุณข้อมูลจาก เดลี่สตาร์@Admin Thailanddogs.com
Date: 2020-05-12 20:34:52


  ข่าวย้อนหลัง 5 อันดับล่าสุด
สุดโชคดีคนรักหมาใจบุญเสนอให้บ้านเลี้ยง 6 พิตบูล สัตวแพทย์เผยนางหงษ์เจ้าของหมา อาการดีขึ้นเตรียมออก รพ.สิ้นเดือน
สุดโชคดีคนรักหมาใจบุญเสนอให้บ้านเลี้ยง 6 พิตบูล สัตวแพทย์เผยนางหงษ์เจ้าของหมา อาการดีขึ้นเตรียมออก รพ.สิ้นเดือน (news)
“หมอจุ๋ม” เผย “นางหงษ์” เจ้าของพิตบูลจะออก รพ.ภายในสิ้นเดือนนี้ อาการดีขึ้นหลังเข้ารับการรักษา โชคดีมีผู้ใจบุญเสนอที่อยู่ใหม่ย่านบางบัวทอง
อ่าน : 51 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2020-09-17 08:15:12 น.
ทาสหมาแมวมีเฮ! WHO ยืนยันสัตว์เลี้ยงไม่แพร่เชื้อโควิด-19 สู่เจ้าของ
ทาสหมาแมวมีเฮ! WHO ยืนยันสัตว์เลี้ยงไม่แพร่เชื้อโควิด-19 สู่เจ้าของ (news)
หัวหน้านักวิทยาศาสตร์ขององค์การอนามัยโลก ระบุยังไม่มีหลักฐานชี้ชัดว่าสัตว์เลี้ยงอย่างสุนัขหรือแมว สามารถนำเชื้อไวรัสโควิด-19 มาแพร่สู่คนได้
อ่าน : 114 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2020-07-30 07:09:09 น.
เจ้าของใจสลาย ตูบบีเกิลถูกฆ่ายัดล้อ เลือดทะลักออกปาก ทรมานสาหัส ดิ้นทุรนทุรายจนสิ้นใจ
เจ้าของใจสลาย ตูบบีเกิลถูกฆ่ายัดล้อ เลือดทะลักออกปาก ทรมานสาหัส ดิ้นทุรนทุรายจนสิ้นใจ (news)
เปิดคดีช็อก หมาบีเกิลถูกฆ่ายัดล้อ เจ้าของบ้านแปลกใจกลับมาไม่เจอ เรียกก็ไม่มีเสียงตอบกลับ ก่อนพบความจริงสุดสะเทือนขวัญ ลั่นคนร้ายโหดเหี้ยมเกินคน ทำกับหมาไม่มีทางสู้ได้ลงคอ
อ่าน : 159 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2020-07-05 21:40:13 น.
"เมืองยู่หลิน" เปิดเทศกาลกินเนื้อสุนัขประจำปี ไม่สนเสียงค้านรอบด้าน (news)
เทศกาลกินเนื้อสุนัขในเมืองยู่หลินทางตอนใต้ของจีนเปิดฉากขึ้นแล้วเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ไม่สนความพยายามของรัฐบาลจีนที่กำลังรณรงค์พัฒนาสวัสดิภาพสัตว์และลดความเสี่ยงการระบาดของโควิด-19 ขณะที่นักกิจกรรมหวังว่าเป็นเทศกาลกินเนื้อสุนัขครั้งสุดท้าย
อ่าน : 161 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2020-06-23 22:13:42 น.
ไปดูเจ้าตูบหน้าแปลก จมูกยาวกว่าไม้บรรทัด จนได้ชื่อว่า สุนัขจมูกยาวที่สุดในโลก
ไปดูเจ้าตูบหน้าแปลก จมูกยาวกว่าไม้บรรทัด จนได้ชื่อว่า สุนัขจมูกยาวที่สุดในโลก (news)
ไปรู้จัก เจ้าตูบหน้าแปลก มีจมูกยาวสุดยื่นยาว ยาวกว่าไม้บรรทัด จนได้รับการขนานนามว่า เป็นสุนัขที่จมูกยาวที่สุดในโลกในขณะนี้ แฟนคลับเพียบเลย
อ่าน : 246 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2020-05-31 20:45:07 น.


คลิปสุนัข | สุขภาพสุนัข | ซื้อ-ขายสุนัข | ให้สุนัขฟรี | ข่าวและบทความสุนัข | รวมกิจกรรมสุนัข | แจ้งมิจฉาชีพ | ติดต่อทีมงาน
ศูนย์รวมสุนัข ทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสินค้าสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ขายหมา สุนัข dogs
Copyright©2020 Thailanddogs.com all rights reserved. Do not duplicate or redistribute in any form.