ศูนย์รวมสุนัข ทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสินค้าสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ขายหมา สุนัข dogs ศูนย์รวมแมวทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายแมวที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยศูนย์รวมสุนัขทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
วันนี้วันที่: 2020-05-25 12:01:03 น. 
คลิปสุนัข ข่าวสุขภาพสุนัข ตลาดซื้อ-ขายสุนัข ออนไลน์ ที่ใหญ่ที่สุด แจกสุนัขฟรี ข่าว/บทความ เกี่ยวกับสุนัข กิจกรรมเจ้าตูบ
บทความอื่นๆ »  
เด็ก 13 ร้องไห้ใจสลาย ตูบรักถูกหมาใหญ่ 2 ตัว รุมขย้ำจนตาย พลีชีพปกป้องเจ้านายน้อย
อ่าน : 23 ท่าน

 วันที่ 11 พฤษภาคม 2563 เว็บไซต์เดลี่สตาร์ รายงานว่า เด็กหญิงวัย 13 ปีจากประเทศรัสเซีย มีอันต้องเจ็บปวดใจอย่างถึงที่สุดหลังได้เห็นสุนัขแสนรักของเธอ ถูกสุนัขพันธุ์ใหญ่ 2 ตัวรุมขย้ำอย่างโหดร้ายต่อหน้า ภายหลังพยายามเข้ามาปกป้องเจ้านายน้อยอย่างเธอให้รอดพ้นจากอันตราย ขณะที่พ่อของเธอก็ไม่สามารถช่วยอะไร นอกจากอัดคลิปช่วงเวลาสุดสลดไว้เป็นหลักฐาน เพื่อเอาผิดเจ้าของสุนัขที่ก่อเหตุ

                 รายงานเผยว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นในหมู่บ้านหนึ่งที่เขตเลียเชฟสกี สาธารณรัฐตาตาร์สถาน ของรัสเซีย โดยเด็กหญิงกำลังเล่นอยู่ในสวนกับสุนัขของเธอ แต่อยู่ ๆ ก็มีสุนัขพันธุ์เซ็นทรัลเอเชีย เชฟเพิร์ด จำนวน 2 ตัวโผล่มาจากไหนก็ไม่รู้ ทำท่าจะทำร้ายเด็กหญิง สุนัขที่ซื่อสัตย์จึงรีบวิ่งเข้ามาปกป้องเจ้านายน้อย แล้วเริ่มสู้กับสุนัขพันธุ์ใหญ่ทั้ง 2 ตัว

                 อย่างไรก็ตาม สุนัขของเด็กหญิงเป็นพันธุ์เยอรมัน เชฟเฟิร์ด ที่มีขนาดเล็กกว่า ทำให้มันไม่สามารถสู้แรงของสุนัขทั้ง 2 ตัวได้ มันตกเป็นเหยื่อถูกรุมกัดกระชากอย่างโหดร้าย ขณะที่พ่อของเด็กหญิงได้รีบตะโกนบอกให้ลูกสาวกลับเข้ามาในบ้านเพื่อความปลอดภัย

                 พ่อของเด็กหญิงยอมรับว่า ตอนนั้นเขาไม่สามารถทำอะไรได้เลย นอกจากอัปคลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพื่อเป็นหลักฐาน ซึ่งภายในคลิปนั้นมีทั้งเสียงสุนัขของเขาที่ส่งเสียงร้องด้วยความเจ็บปวด และยังมีเสียงลูกสาวของเขาที่ร้องไห้อย่างสิ้นหวัง ขณะที่พยายามจะขอให้ใครสักคนเข้าไปช่วยเจ้าตูบ

                 ไม่ชัดเจนว่าสุนัขของเด็กหญิงถูกรุมกัดนานเท่าใด แต่อาการบาดเจ็บของมันสาหัสมาก และตายไปอย่างน่าเศร้าภายหลังเจ้าของพามันไปรักษาที่คลินิกสัตว์ในท้องถิ่น

 

 

 

                 สำหรับสุนัขที่ก่อเหตุ 2 ตัว พบว่าเป็นสุนัขของคนอายุ 35 ปี ซึ่งก่อนหน้านี้พวกมันก็เคยก่อเหตุรุมกัดสุนัขตัวอื่น ๆ ในพื้นที่มาก่อน และยังมีชาวบ้านบางรายเผยอีกว่า เจ้าของสุนัขทั้ง 2 ตัว เป็นคนที่มีประวัติอาชญากรรมติดตัว และก็ตั้งใจปล่อยสุนัขของตัวเองออกมาเพื่อกัดกับสุนัขตัวอื่น

                 ทั้งนี้ ทางตำรวจได้เข้ามาสอบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแล้ว แต่ยังไม่มีการแจ้งข้อหาใดกับเจ้าของสุนัขที่ก่อเหตุ ขณะที่รายงานเผยว่าสุนัขพันธุ์เซ็นทรัลเอเชีย เชฟเพิร์ด เป็นสุนัขพันธุ์ใหญ่ ที่เมื่อโตเต็มวัย ตัวผู้อาจมีความสูงเกือบ 1 เมตร และอาจมีน้ำหนักมากถึง 100 กิโลกรัม

ขอบคุณข้อมูลจาก เดลี่สตาร์@Admin Thailanddogs.com
Date: 2020-05-12 20:34:52


  ข่าวย้อนหลัง 5 อันดับล่าสุด
เปิดภาพโครงกระดูก “พี่เตี้ย” ถูกประกอบร่างไว้ที่พิพิธภัณฑ์ คณะสัตวแพทย์ มช.
เปิดภาพโครงกระดูก “พี่เตี้ย” ถูกประกอบร่างไว้ที่พิพิธภัณฑ์ คณะสัตวแพทย์ มช. (news)
“CMU Vet Ana Path Museum” เผยภาพโครงกระดูกของพี่เตี้ย สุนัขเซเลบชื่อดัง ม.เชียงใหม่ ที่ถูกประกอบร่างไว้ที่พิพิธภัณฑ์กายวิภาคและพยาธิวิทยาทางสัตวแพทย์
อ่าน : 21 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2020-05-21 11:51:43 น.
อังกฤษเตรียมทดลองฝึก
อังกฤษเตรียมทดลองฝึก "สุนัขดมกลิ่น" ช่วยตรวจหาโควิด-19 (news)
กระทรวงสาธารณสุขและการดูแลสังคมของสหราชอาณาจักร เปิดเผยแผนการฝึกฝนสุนัขดมกลิ่นเพื่อตรวจจับโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) แม้ผู้ป่วยจะยังไม่แสดงอาการของโรค
อ่าน : 22 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2020-05-19 13:11:46 น.
ตามหาความจริง! ได้ตัวคนพา เตี้ย มช. ออกนอกมอก่อนตาย อ้างเตี้ยกระโดดจากรถล้อหลังทับ
ตามหาความจริง! ได้ตัวคนพา เตี้ย มช. ออกนอกมอก่อนตาย อ้างเตี้ยกระโดดจากรถล้อหลังทับ (news)
ผู้ก่อเหตุที่มีส่วนพัวพันการตายของเตี้ย สุนัขประจำ ม.เชียงใหม่ อ้างเตี้ยกระโดดลงจากรถก่อนล้อหลังทับ ขณะที่มูลนิธิวอชด็อกและตำรวจกำลังเร่งหาหลักฐาน พบภาพกล้องวงจรปิดเป็นคนพาเตี้ยออกนอกมหาวิทยาลัย
อ่าน : 32 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2020-05-18 08:42:03 น.
เด็ก 13 ร้องไห้ใจสลาย ตูบรักถูกหมาใหญ่ 2 ตัว รุมขย้ำจนตาย พลีชีพปกป้องเจ้านายน้อย
เด็ก 13 ร้องไห้ใจสลาย ตูบรักถูกหมาใหญ่ 2 ตัว รุมขย้ำจนตาย พลีชีพปกป้องเจ้านายน้อย (news)
เด็กหญิงวัย 13 ใจสลาย ต้องเห็นตูบรักถูกสุนัขพันธุ์ใหญ่ รุมขย้ำต่อหน้า หลังพยายามปกป้องเจ้านายน้อย ชี้สุนัขที่ก่อเหตุเคยทำร้ายสุนัขตัวอื่นมาก่อนหน้า
อ่าน : 23 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2020-05-12 20:34:52 น.
ผลชันสูตร พี่เตี้ย มช. ออกแล้ว ตายเพราะอุบัติเหตุ มีร่องรอยเฉี่ยวชนจากด้านหลัง
ผลชันสูตร พี่เตี้ย มช. ออกแล้ว ตายเพราะอุบัติเหตุ มีร่องรอยเฉี่ยวชนจากด้านหลัง (news)
ผลชันสูตร พี่เตี้ย มช. สุนัขอันเป็นที่รักของชาวมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ออกมาเรียบร้อยแล้ว พบ มีการเฉี่ยวชนจากด้านหลัง คาดว่าน่าจะเป็นรถขนาดใหญ่
อ่าน : 32 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2020-05-08 16:36:23 น.


คลิปสุนัข | สุขภาพสุนัข | ซื้อ-ขายสุนัข | ให้สุนัขฟรี | ข่าวและบทความสุนัข | รวมกิจกรรมสุนัข | แจ้งมิจฉาชีพ | ติดต่อทีมงาน
ศูนย์รวมสุนัข ทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสินค้าสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ขายหมา สุนัข dogs
Copyright©2020 Thailanddogs.com all rights reserved. Do not duplicate or redistribute in any form.