ศูนย์รวมสุนัข ทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสินค้าสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ขายหมา สุนัข dogs ศูนย์รวมแมวทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายแมวที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยศูนย์รวมสุนัขทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
วันนี้วันที่: 2021-03-02 20:34:18 น. 
คลิปสุนัข ข่าวสุขภาพสุนัข ตลาดซื้อ-ขายสุนัข ออนไลน์ ที่ใหญ่ที่สุด แจกสุนัขฟรี ข่าว/บทความ เกี่ยวกับสุนัข กิจกรรมเจ้าตูบ
บทความอื่นๆ »  
“วอชด็อก” ประณามชายใจเหี้ยม ขี่ จยย.ทับสุนัขเจ็บสาหัส ชี้เจตนาทารุณกรรมสัตว์
อ่าน : 180 ท่าน

สุนัขนอนกลางถนนโดนชายขี่จักรยานยนต์ทับกลางลำตัวจนกระดูกหักหลายแห่ง ขอความช่วยเหลือ “มูลนิธิวอชด็อก ไทยแลนด์” เผย จยย.มีเจตนาทารุณกรรมสัตว์ด้วยการขับขี่รถเหยียบหมา ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่เรียบร้อย

เมื่อวันที่ 28 ต.ค. ผู้ใช้เฟซบุ๊ก “Nongoi Chaiviang” ได้โพสต์คลิปวิดีโอสั้นๆ เพียง 12 วินาที เผยให้เห็นชายรายหนึ่งขี่จักรยานยนต์เหยียบสุนัขที่นอนอยู่กลางถนน จากนั้นได้จอดดูอาการของสุนัขและขี่หายไป ปล่อยให้สุนัขนอนดิ้นทุรนทุราย โดยผู้โพสต์ได้นำคลิปวิดีโอดังกล่าวมาโพสต์ลงในกลุ่มของ “มูลนิธิวอชด็อกไทยแลนด์ WDT” พร้อมกับระบุข้อความขอความช่วยเหลือว่า

“วอนเพจช่วยให้ความรู้หน่อยค่ะ ฉันเป็นเจ้าของสุนัขที่โดนผู้ชายคนนี้ขับรถเหยียบวันนี้ เราสามารถดำเนินการกับผู้ชายคนนี้เพื่อเรียกร้องค่ารักษาน้องได้ไหมคะ และเราสามารถแจ้งความเอาผิดเขาได้ไหมคะ ตอนนี้สงสารลูกมากๆ เพราะเราไม่มีความรู้ด้านนี้เลย และไม่มีค่ารักษาน้องเลย เหตุเกิดวันนี้ตามวงจรปิดนี้เลยค่ะ เขาไม่มาแสดงความรับผิดชอบ หรือช่วยน้องเลย กล่าวขอโทษก็ไม่มีสักคำ วอนผู้รู้ช่วยหน่อยค่ะ”

อย่างไรก็ตาม วันนี้ (29 ต.ค.) เพจ “มูลนิธิวอชด็อก ไทยแลนด์” ได้ออกมาระบุข้อความยื่นมือเข้าช่วยเหลือเจ้าของสุนัขรายนี้ เนื่องจากสุนัขมีอาการสาหัสกระดูกหักในจุดที่สำคัญ พร้อมเผยว่าผู้ขับขี่จักรยานยนต์มีเจตนาทารุณกรรมสัตว์ นอกจากนี้ยังได้ประสาน ผกก.ลานสัก อุทัยธานี ให้เจ้าของเข้าแจ้งความพิสูจน์เจตนาทารุณกรรมสัตว์

#ระดมทุนค่ารักษาน้องแม๊กกี้ถูกมอเตอร์ไซด์เหยียบ
#ค่าใช้จ่ายในการรักษาเบื้องต้นประเมินไว้ที่ 20,000...โพสต์โดย มูลนิธิวอชด็อก ไทยแลนด์ Watchdog Thailand - WDT เมื่อ วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2020
ขอบคุณ manager


@Admin Thailanddogs.com
Date: 2020-10-30 07:33:17


  ข่าวย้อนหลัง 5 อันดับล่าสุด
เจ้าของช้ำใจ พิตบูลกินกุ้ง แต่เกิดแพ้ ทำตาบวมเต่งสุดแสนทรมาน ต้องให้ออกซิเจน
เจ้าของช้ำใจ พิตบูลกินกุ้ง แต่เกิดแพ้ ทำตาบวมเต่งสุดแสนทรมาน ต้องให้ออกซิเจน (news)
เจ้าของช้ำใจ พิตบูลกินกุ้ง แต่เกิดแพ้ ทำหน้าตาบวมเต่งสุดแสนทรมาน โซเชียลร่วมให้กำลังใจ และแชร์ไปกว่า 2 หมื่นครั้งแล้ว โดยอาการของน้องนั้น ต้องให้ออกซิเจนด้วย
อ่าน : 20 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2021-02-27 10:19:30 น.
"ปาฏิหาริย์" ลูกสุนัขติดอยู่ใต้ท้องรถยนต์เป็นระยะทางกว่า 50 กิโลเมตร ก่อนได้ชื่อ "ดญ.โชคดี ที่ไม่ตาย" (news)
ลูกสุนัขโชคดีสมชื่อ หลังติดอยู่ใต้ท้องรถกระบะที่วิ่งมาเป็นระยะทางกว่า 50 กิโลเมตร เมื่อจอดแวะพักมีคนสังเกตเห็นจึงสามารถช่วยออกมาได้อย่างปลอดภัย ก่อนจะนพกลับบ้านไปเลี้ยงอย่างไม่ได้ตั้งใจ
อ่าน : 96 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2021-02-04 15:25:22 น.
ตูบหน้าดุใจดี เห็นแมวท้องไร้ที่ไป สุดสงสาร อ้อนพ่อขอพาน้องเข้าบ้าน คอยดูแลจนออกลูก
ตูบหน้าดุใจดี เห็นแมวท้องไร้ที่ไป สุดสงสาร อ้อนพ่อขอพาน้องเข้าบ้าน คอยดูแลจนออกลูก (news)
ตูบพิตบูลหน้าดุใจดี เห็นแมวท้องไร้ที่ไป สุดสงสาร อ้อนพ่อขอพาน้องเข้าบ้าน แถมคอยดูแลจนให้กำเนิดลูกแมวน้อย จุดเริ่มต้นของมิตรภาพที่น่ารักชวนยิ้ม
อ่าน : 69 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2021-01-20 15:21:47 น.
แห่ชื่นชมความน่ารักและความซื่อสัตว์ของสุนัขตัวหนึ่งที่มีให้ต่อเจ้าของ
แห่ชื่นชมความน่ารักและความซื่อสัตว์ของสุนัขตัวหนึ่งที่มีให้ต่อเจ้าของ (news)
แห่ชื่นชมความน่ารักและความซื่อสัตว์ของสุนัขตัวหนึ่งที่มีให้ต่อเจ้าของ ยอมอดทนนั่งเฝ้าเจ้าของที่ไม่สบายหน้าห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลนานกว่า 4 ชั่วโมง โดยไม่ยอมลุกไปไหน
อ่าน : 126 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2020-12-16 07:23:23 น.
คุณป้า เลี้ยงหมากว่า 1,300 ตัว สุดสงสาร เห็นตัวไหนถูกทิ้งข้างทาง ช่วยเก็บมาดูแล
คุณป้า เลี้ยงหมากว่า 1,300 ตัว สุดสงสาร เห็นตัวไหนถูกทิ้งข้างทาง ช่วยเก็บมาดูแล (news)
วันที่ 8 ธันวาคม 2563 สำนักข่าวเอเอฟพี เผยรายงานเรื่องราวของ นางเหวิน จุนหง หญิงชาวจีนจากเมืองฉงชิ่ง ทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศ ที่ได้เปิดบ้านให้เป็นที่อาศัยของสุนัขจำนวนกว่า 1,300 ตัว และแมวอีกเป็นร้อยตัว ซึ่งเธอตัดสินใจรับพวกมันมาเลี้ยงดูด้วยตัวเอง เหตุจากความสงสารบรรดาสัตว์ที่ถูกคนใจร้ายนำมาทิ้งไว้ตามข้างถนน
อ่าน : 203 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2020-12-09 16:56:56 น.


คลิปสุนัข | สุขภาพสุนัข | ซื้อ-ขายสุนัข | ให้สุนัขฟรี | ข่าวและบทความสุนัข | รวมกิจกรรมสุนัข | แจ้งมิจฉาชีพ | ติดต่อทีมงาน
ศูนย์รวมสุนัข ทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสินค้าสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ขายหมา สุนัข dogs
Copyright©2020 Thailanddogs.com all rights reserved. Do not duplicate or redistribute in any form.