ศูนย์รวมสุนัข ทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสินค้าสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ขายหมา สุนัข dogs ศูนย์รวมแมวทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายแมวที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยศูนย์รวมสุนัขทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
วันนี้วันที่: 2020-05-25 10:49:49 น. 
คลิปสุนัข ข่าวสุขภาพสุนัข ตลาดซื้อ-ขายสุนัข ออนไลน์ ที่ใหญ่ที่สุด แจกสุนัขฟรี ข่าว/บทความ เกี่ยวกับสุนัข กิจกรรมเจ้าตูบ
บทความอื่นๆ »  
รวบหนุ่มสุดจิต หลังญาติสุดรับพฤติกรรม ข่มขืนหมาพิทบูลนานกว่า 3 ปี
อ่าน : 692 ท่าน

 ญาติสุดทนกับพฤติกรรมสุดโรคจิต แจ้งความจับหนุ่มเข้าคุก หลังข่มขืนหมาตัวเดียวที่เลี้ยงไว้มาหลายปี ฝ่ายพ่อหนุ่มผู้ก่อเหตุปฏิเสธ บอกไม่เคยรู้ไม่เคยเห็นเรื่องนี้มาก่อน

          เกิดเหตุประหลาดสุดพิสดารขึ้นในเมืองเพนซาโคลา รัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา ชายหนุ่มคนหนึ่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมหลังได้รับแจ้งว่าเขากระทำการทารุณกรรมต่อสัตว์ โดยการ "ข่มขืนกระทำชำเรา" สุนัขพันธุ์พิทบูลเพศเมียของเขา

          ชายคนดังกล่าวมีชื่อว่าแบรดลีย์ ฮับบาร์ด วัย 23 ปี จากการรายงานของเว็บไซต์เมโทร เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2560 เผยว่า ญาติของแบรดลีย์ได้บังเอิญเห็นเหตุการณ์ขณะที่เขากำลังข่มขืนกระทำชำเราเจ้า "เบบี้เกิร์ล" สุนัขพันธุ์พิทบูลที่เลี้ยงไว้ เธอเห็นทุกอย่างอย่างชัดเจน เนื่องจากตอนที่ก่อเหตุเขาไมได้ปิดประตูห้อง

 

          เมื่อแบรดลีย์รู้ว่าถูกจับได้ จึงผละจากเตียงแล้วล็อกประตูห้องโดยทันที ญาติผู้เห็นเหตุการณ์ช็อกและตกใจอย่างมาก เธอกล่าวว่าเจ้าเบบี้เกิร์ลส่งเสียงร้องอย่างทรมานตอนที่มันถูกกระทำ เธอยังกล่าวอีกว่าเจ้าหมามีอาการแปลกมาตลอดและเธอได้ยินมันร้องคร่ำครวญแบบนี้มาเป็นเวลานานกว่า 3 ปีแล้ว เมื่อถามแบรดลีย์ว่ามันเป็นอะไร เขาก็ตอบบ่ายเบี่ยงไปว่ามันแค่ไม่สบายเท่านั้น


          จนถึงตอนนี้เมื่อทราบความจริงว่าเบบี้เกิร์ลถูกทารุณ เธอจึงไม่สามารถทนได้และแจ้งตำรวจทันที เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าจับกุมแบรดลีย์และส่งตัวเบบี้เกิร์ลไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลสัตว์ สัตวแพทย์กล่าวว่าเจ้าหมาผู้น่าสงสารอยู่ในสภาพสั่นกลัวและกราดเกรี้ยว มันมีร่องรอยถูกทารุณกรรมทางเพศจริงดังที่ญาติของแบรดลีย์กล่าว 

          พ่อของแบรดลีย์อ้างว่า เขาไม่เคยรู้มาก่อนว่าเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น ไม่เคยเห็นไม่เคยได้ยินอะไรทั้งนั้น แต่ญาติคนอื่น ๆ พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเขาโกหกเพื่อปกป้องลูกชาย เบื้องต้นแบรดลีย์ถูกตั้งข้อหาร่วมประเวณีและทารุณกรรมสัตว์ โดยเขาจะถูกนำตัวขึ้นศาลในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้เพื่อพิจารณาคดีต่อไป

ข้อมูลจาก pnj.com

ภาพจาก Escambia County Jail / ข่าวจาก Kapook@Admin Thailanddogs.com
Date: 2017-01-16 12:47:00


  ข่าวย้อนหลัง 5 อันดับล่าสุด
เปิดภาพโครงกระดูก “พี่เตี้ย” ถูกประกอบร่างไว้ที่พิพิธภัณฑ์ คณะสัตวแพทย์ มช.
เปิดภาพโครงกระดูก “พี่เตี้ย” ถูกประกอบร่างไว้ที่พิพิธภัณฑ์ คณะสัตวแพทย์ มช. (news)
“CMU Vet Ana Path Museum” เผยภาพโครงกระดูกของพี่เตี้ย สุนัขเซเลบชื่อดัง ม.เชียงใหม่ ที่ถูกประกอบร่างไว้ที่พิพิธภัณฑ์กายวิภาคและพยาธิวิทยาทางสัตวแพทย์
อ่าน : 21 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2020-05-21 11:51:43 น.
อังกฤษเตรียมทดลองฝึก
อังกฤษเตรียมทดลองฝึก "สุนัขดมกลิ่น" ช่วยตรวจหาโควิด-19 (news)
กระทรวงสาธารณสุขและการดูแลสังคมของสหราชอาณาจักร เปิดเผยแผนการฝึกฝนสุนัขดมกลิ่นเพื่อตรวจจับโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) แม้ผู้ป่วยจะยังไม่แสดงอาการของโรค
อ่าน : 22 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2020-05-19 13:11:46 น.
ตามหาความจริง! ได้ตัวคนพา เตี้ย มช. ออกนอกมอก่อนตาย อ้างเตี้ยกระโดดจากรถล้อหลังทับ
ตามหาความจริง! ได้ตัวคนพา เตี้ย มช. ออกนอกมอก่อนตาย อ้างเตี้ยกระโดดจากรถล้อหลังทับ (news)
ผู้ก่อเหตุที่มีส่วนพัวพันการตายของเตี้ย สุนัขประจำ ม.เชียงใหม่ อ้างเตี้ยกระโดดลงจากรถก่อนล้อหลังทับ ขณะที่มูลนิธิวอชด็อกและตำรวจกำลังเร่งหาหลักฐาน พบภาพกล้องวงจรปิดเป็นคนพาเตี้ยออกนอกมหาวิทยาลัย
อ่าน : 31 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2020-05-18 08:42:03 น.
เด็ก 13 ร้องไห้ใจสลาย ตูบรักถูกหมาใหญ่ 2 ตัว รุมขย้ำจนตาย พลีชีพปกป้องเจ้านายน้อย
เด็ก 13 ร้องไห้ใจสลาย ตูบรักถูกหมาใหญ่ 2 ตัว รุมขย้ำจนตาย พลีชีพปกป้องเจ้านายน้อย (news)
เด็กหญิงวัย 13 ใจสลาย ต้องเห็นตูบรักถูกสุนัขพันธุ์ใหญ่ รุมขย้ำต่อหน้า หลังพยายามปกป้องเจ้านายน้อย ชี้สุนัขที่ก่อเหตุเคยทำร้ายสุนัขตัวอื่นมาก่อนหน้า
อ่าน : 22 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2020-05-12 20:34:52 น.
ผลชันสูตร พี่เตี้ย มช. ออกแล้ว ตายเพราะอุบัติเหตุ มีร่องรอยเฉี่ยวชนจากด้านหลัง
ผลชันสูตร พี่เตี้ย มช. ออกแล้ว ตายเพราะอุบัติเหตุ มีร่องรอยเฉี่ยวชนจากด้านหลัง (news)
ผลชันสูตร พี่เตี้ย มช. สุนัขอันเป็นที่รักของชาวมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ออกมาเรียบร้อยแล้ว พบ มีการเฉี่ยวชนจากด้านหลัง คาดว่าน่าจะเป็นรถขนาดใหญ่
อ่าน : 32 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2020-05-08 16:36:23 น.


คลิปสุนัข | สุขภาพสุนัข | ซื้อ-ขายสุนัข | ให้สุนัขฟรี | ข่าวและบทความสุนัข | รวมกิจกรรมสุนัข | แจ้งมิจฉาชีพ | ติดต่อทีมงาน
ศูนย์รวมสุนัข ทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสินค้าสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ขายหมา สุนัข dogs
Copyright©2020 Thailanddogs.com all rights reserved. Do not duplicate or redistribute in any form.