ศูนย์รวมสุนัข ทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสินค้าสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ขายหมา สุนัข dogs ศูนย์รวมแมวทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายแมวที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยศูนย์รวมสุนัขทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
วันนี้วันที่: 2020-05-25 04:42:07 น. 
คลิปสุนัข ข่าวสุขภาพสุนัข ตลาดซื้อ-ขายสุนัข ออนไลน์ ที่ใหญ่ที่สุด แจกสุนัขฟรี ข่าว/บทความ เกี่ยวกับสุนัข กิจกรรมเจ้าตูบ
บทความอื่นๆ »  
อุทาหรณ์หมากัดหน้าเด็ก 2 ขวบเย็บกว่า 20 เข็ม แม่เหยื่อวอนเจ้าของดูแลสัตว์เลี้ยงให้ดี
อ่าน : 508 ท่าน

กรณีเฟสบุ๊คชื่อ “  Poppy Pk Kluenbunleng” โพสต์ข้อความเตือนใจในสังคมออนไลน์เล่าถึงเหตุการณ์ลูกชายวัย 2 ขวบ ถูกสุนัขของเพื่อนบ้านวิ่งมากัดบริเวณหน้า ส่งผลให้คิ้วฉีก มีแผลที่แก้มลึกเกือบ1 นิ้ว  เนื้อจมูกหาย   และปากฉีก  เหตุการณ์นี้เจ้าของสุนัขอ้างว่าได้ผูกสุนัขไว้บริเวณหน้าบ้าน แต่เด็กเดินเข้ามาใกล้จานข้าวจึงเกิดเหตุร้ายขึ้น   ขณะที่พยานเห็นเหตุการณ์เล่าว่าสุนัขตัวนี้วิ่งมากัดเด็กบนถนนสาธารณะ ซึ่งอยู่บริเวณหน้าบ้านของเจ้าของ     

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุซึ่งอยู่ติดกับวัดใหญ่ ต.ยี่ล้น อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง พบกับนางสมหวัง อายุ 50ปี ซึ่งเป็นย่าของน้องอั่งเปาเล่าว่า วันที่ 26 มกราคมทีผ่านมาขณะพาหลานเดินเก็บใบมะขามอยู่ริมถนน  ภายหลังน้องอั่งเปาเดินไปที่รถจักรยานซึ่งจอดอยู่บริเวณหน้าบ้านที่เกิดเหตุ   ได้ยินเสียงร้องเอะอะเมื่อตนหันไปมองก็พบว่าหลานถูกสุนัขสีดำ กัดบริเวณใบหน้าจนได้รับบาดเจ็บ  จึงเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาล แพทย์ต้องเย็บแผลรวมกว่า 20 เข็ม

เมื่อสอบถามนายธานี วัย 29 ปี เจ้าของสุนัขตัวก่อเหตุ  เล่าว่าวันนั้นแม่ของตนผูก “เจ้าแบล็ค” สุนัขพันธุ์ไทยผสมไว้ที่เสาหน้าบ้าน พร้อมให้อาหาร แต่เด็กเดินเข้ามาใกล้ คาดว่าสุนัขจะเกิดอาการหวงข้าวเลยกัดน้องอั่งเปาจนได้รับบาดเจ็บ  เบื้องต้นทางตนก็ดูแลและรับผิดชอบอย่างเต็มที่ หลังเกิดเหตุแม่ของเด็กไปแจ้งความที่ สภ.วิเศษชัยชาญและเรียกค่าเสียหายเป็นเงิน 5,000 บาทก่อนลงบันทึกประจำวันว่าจะไม่ติดใจเอาความ ตนก็ยอมจ่ายให้เนื่องจากเห็นว่าเป็นเหตุสุดวิสัย และไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น จากปกติที่เคยผูกเจ้าแบล็คไว้ที่เสาหน้าบ้าน ก็ต้องเอาเข้าไปไว้ในบ้านแทน แต่ไม่เข้าใจว่าเหตุใดแม่น้องอั่งเปาจึงนำเรื่องไปโพสต์เฟสบุ๊คทั้งที่มีการตกลงกันแล้ว

จากการสอบถามไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ข้อมูลว่าทั้งสองฝ่ายได้เดินทางมาตกลงกันที่สถานีตำรวจพร้อมลงบันทึกประจำวันจะไม่ติดใจเอาหลังมีการจ่ายค่าเสียหายให้แก่กัน   ขณะที่ทางผู้เสียหายแจ้งให้เจ้าของสุนัขเพิ่มความระมัดระวังให้มากกว่านี้เท่านั้น
 

 
 
ขอบคุณ Sanook


@Admin Thailanddogs.com
Date: 2017-02-13 13:11:37


  ข่าวย้อนหลัง 5 อันดับล่าสุด
เปิดภาพโครงกระดูก “พี่เตี้ย” ถูกประกอบร่างไว้ที่พิพิธภัณฑ์ คณะสัตวแพทย์ มช.
เปิดภาพโครงกระดูก “พี่เตี้ย” ถูกประกอบร่างไว้ที่พิพิธภัณฑ์ คณะสัตวแพทย์ มช. (news)
“CMU Vet Ana Path Museum” เผยภาพโครงกระดูกของพี่เตี้ย สุนัขเซเลบชื่อดัง ม.เชียงใหม่ ที่ถูกประกอบร่างไว้ที่พิพิธภัณฑ์กายวิภาคและพยาธิวิทยาทางสัตวแพทย์
อ่าน : 21 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2020-05-21 11:51:43 น.
อังกฤษเตรียมทดลองฝึก
อังกฤษเตรียมทดลองฝึก "สุนัขดมกลิ่น" ช่วยตรวจหาโควิด-19 (news)
กระทรวงสาธารณสุขและการดูแลสังคมของสหราชอาณาจักร เปิดเผยแผนการฝึกฝนสุนัขดมกลิ่นเพื่อตรวจจับโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) แม้ผู้ป่วยจะยังไม่แสดงอาการของโรค
อ่าน : 22 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2020-05-19 13:11:46 น.
ตามหาความจริง! ได้ตัวคนพา เตี้ย มช. ออกนอกมอก่อนตาย อ้างเตี้ยกระโดดจากรถล้อหลังทับ
ตามหาความจริง! ได้ตัวคนพา เตี้ย มช. ออกนอกมอก่อนตาย อ้างเตี้ยกระโดดจากรถล้อหลังทับ (news)
ผู้ก่อเหตุที่มีส่วนพัวพันการตายของเตี้ย สุนัขประจำ ม.เชียงใหม่ อ้างเตี้ยกระโดดลงจากรถก่อนล้อหลังทับ ขณะที่มูลนิธิวอชด็อกและตำรวจกำลังเร่งหาหลักฐาน พบภาพกล้องวงจรปิดเป็นคนพาเตี้ยออกนอกมหาวิทยาลัย
อ่าน : 31 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2020-05-18 08:42:03 น.
เด็ก 13 ร้องไห้ใจสลาย ตูบรักถูกหมาใหญ่ 2 ตัว รุมขย้ำจนตาย พลีชีพปกป้องเจ้านายน้อย
เด็ก 13 ร้องไห้ใจสลาย ตูบรักถูกหมาใหญ่ 2 ตัว รุมขย้ำจนตาย พลีชีพปกป้องเจ้านายน้อย (news)
เด็กหญิงวัย 13 ใจสลาย ต้องเห็นตูบรักถูกสุนัขพันธุ์ใหญ่ รุมขย้ำต่อหน้า หลังพยายามปกป้องเจ้านายน้อย ชี้สุนัขที่ก่อเหตุเคยทำร้ายสุนัขตัวอื่นมาก่อนหน้า
อ่าน : 22 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2020-05-12 20:34:52 น.
ผลชันสูตร พี่เตี้ย มช. ออกแล้ว ตายเพราะอุบัติเหตุ มีร่องรอยเฉี่ยวชนจากด้านหลัง
ผลชันสูตร พี่เตี้ย มช. ออกแล้ว ตายเพราะอุบัติเหตุ มีร่องรอยเฉี่ยวชนจากด้านหลัง (news)
ผลชันสูตร พี่เตี้ย มช. สุนัขอันเป็นที่รักของชาวมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ออกมาเรียบร้อยแล้ว พบ มีการเฉี่ยวชนจากด้านหลัง คาดว่าน่าจะเป็นรถขนาดใหญ่
อ่าน : 32 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2020-05-08 16:36:23 น.


คลิปสุนัข | สุขภาพสุนัข | ซื้อ-ขายสุนัข | ให้สุนัขฟรี | ข่าวและบทความสุนัข | รวมกิจกรรมสุนัข | แจ้งมิจฉาชีพ | ติดต่อทีมงาน
ศูนย์รวมสุนัข ทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสินค้าสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ขายหมา สุนัข dogs
Copyright©2020 Thailanddogs.com all rights reserved. Do not duplicate or redistribute in any form.