ศูนย์รวมสุนัข ทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสินค้าสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ขายหมา สุนัข dogs ศูนย์รวมแมวทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายแมวที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยศูนย์รวมสุนัขทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
วันนี้วันที่: 2020-05-25 06:29:58 น. 
คลิปสุนัข ข่าวสุขภาพสุนัข ตลาดซื้อ-ขายสุนัข ออนไลน์ ที่ใหญ่ที่สุด แจกสุนัขฟรี ข่าว/บทความ เกี่ยวกับสุนัข กิจกรรมเจ้าตูบ
บทความอื่นๆ »  
กลุ่มคนรักสุนัขในจีนขวางรถบรรทุก ช่วยน้องหมากว่าพันตัว เตรียมฆ่าเทศกาลกินเนื้อสุนัข
อ่าน : 597 ท่าน

กลุ่มคนรักสุนัขในจีนขวางรถบรรทุก ช่วยน้องหมามากกว่า 1 พันตัว ก่อนถูกนำไปโรงฆ่าสัตว์ผิดกฎหมาย คาดส่ง “เทศกาลกินเนื้อสุนัข”

สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า ที่เขตไป๋อวิ๋น นครกวางโจว มณฑลกวางตุ้ง กลุ่มคนรักสุนัขประสบความสำเร็จในการขวางรถบรรทุกคันหนึ่งที่บรรทุกสุนัขมามากกว่า 1,000 ตัว ซึ่งต้องสงสัยว่าจะถูกนำไปใช้เป็นวัตถุดิบในงาน “เทศกาลลิ้นจี่และเนื้อสุนัข”

โดยคนรักสุนัขคนหนึ่งเผยว่า สุนัขเคราะห์ร้ายเหล่านี้มีขนาดใหญ่-เล็กแตกต่างกัน ทั้งหมดถูกจับยัดใส่กรงไก่เล็กคับแคบบรรทุกมาบนรถ ซึ่งสุนัขส่วนใหญ่ที่ถูกช่วยออกมามีอาการหายใจลำบาก สภาพร่อแร่ใกล้ตาย มีอาการขาดน้ำ และมีสุนัขเกือบ 20 ตัวที่ทนไม่ไหวสิ้นใจตายไป

ปัจจุบันสุนัขเหล่านี้ถูกอาสาสมัครส่งไปที่ศูนย์ช่วยเหลือสัตว์เลี้ยงในเขตลี่วาน นครกว่างโจว แต่ด้วยทางศูนย์ขาดสัตวแพทย์รวมทั้งกำลังคน กลุ่มคนรักสุนัขจึงได้ร้องขอทุนและสิ่งของ รวมทั้งความช่วยเหลือจากประชาชน ซึ่งพวกเขาก็ได้รับความช่วยเหลือและกำลังใจส่งไปให้ถึงที่

 

พลเมืองดีที่มีส่วนร่วมในการช่วยเหลือครั้งนี้เผยว่า เมื่อเวลา 12:00 น. วันที่ 19 มิ.ย. ที่ผ่านมา พวกเขาทราบว่ามีรถบรรทุกต้องสงสัยคันหนึ่งที่บรรทุกสุนัขไว้เต็มคันรถ กำลังจะนำสุนัขเหล่านั้นส่งไปที่โรงฆ่าสัตว์ผิดกฎหมายแห่งหนึ่งในเขตไป๋อวิ๋น ซึ่งพวกเขากังวลว่าสุนัขเหล่านั้นจะถูกนำไปฆ่าและส่งไปเป็นวัตถุดิบในงาน “เทศกาลลิ้นจี่และเนื้อสุนัข” จึงได้รวมกลุ่มกันหลายคนเข้าขัดขวาง

กระทั่งตำรวจและเจ้าหน้าที่หน่วยงานที่เกี่ยวข้องไปถึงที่เกิดเหตุ และพบสุนัขทั้งหมดว่า 1,300 ตัว ซึ่งไม่มีใบรับรองหรือเอกสารการอนุญาตใดๆ รวมทั้งในรถอีกคันยังพบแมวถูกจับยัดใส่กรงไก่มาอีกกว่า 6 กรง

ขอบคุณ Sanook@Admin Thailanddogs.com
Date: 2017-06-22 14:30:40


  ข่าวย้อนหลัง 5 อันดับล่าสุด
เปิดภาพโครงกระดูก “พี่เตี้ย” ถูกประกอบร่างไว้ที่พิพิธภัณฑ์ คณะสัตวแพทย์ มช.
เปิดภาพโครงกระดูก “พี่เตี้ย” ถูกประกอบร่างไว้ที่พิพิธภัณฑ์ คณะสัตวแพทย์ มช. (news)
“CMU Vet Ana Path Museum” เผยภาพโครงกระดูกของพี่เตี้ย สุนัขเซเลบชื่อดัง ม.เชียงใหม่ ที่ถูกประกอบร่างไว้ที่พิพิธภัณฑ์กายวิภาคและพยาธิวิทยาทางสัตวแพทย์
อ่าน : 21 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2020-05-21 11:51:43 น.
อังกฤษเตรียมทดลองฝึก
อังกฤษเตรียมทดลองฝึก "สุนัขดมกลิ่น" ช่วยตรวจหาโควิด-19 (news)
กระทรวงสาธารณสุขและการดูแลสังคมของสหราชอาณาจักร เปิดเผยแผนการฝึกฝนสุนัขดมกลิ่นเพื่อตรวจจับโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) แม้ผู้ป่วยจะยังไม่แสดงอาการของโรค
อ่าน : 22 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2020-05-19 13:11:46 น.
ตามหาความจริง! ได้ตัวคนพา เตี้ย มช. ออกนอกมอก่อนตาย อ้างเตี้ยกระโดดจากรถล้อหลังทับ
ตามหาความจริง! ได้ตัวคนพา เตี้ย มช. ออกนอกมอก่อนตาย อ้างเตี้ยกระโดดจากรถล้อหลังทับ (news)
ผู้ก่อเหตุที่มีส่วนพัวพันการตายของเตี้ย สุนัขประจำ ม.เชียงใหม่ อ้างเตี้ยกระโดดลงจากรถก่อนล้อหลังทับ ขณะที่มูลนิธิวอชด็อกและตำรวจกำลังเร่งหาหลักฐาน พบภาพกล้องวงจรปิดเป็นคนพาเตี้ยออกนอกมหาวิทยาลัย
อ่าน : 31 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2020-05-18 08:42:03 น.
เด็ก 13 ร้องไห้ใจสลาย ตูบรักถูกหมาใหญ่ 2 ตัว รุมขย้ำจนตาย พลีชีพปกป้องเจ้านายน้อย
เด็ก 13 ร้องไห้ใจสลาย ตูบรักถูกหมาใหญ่ 2 ตัว รุมขย้ำจนตาย พลีชีพปกป้องเจ้านายน้อย (news)
เด็กหญิงวัย 13 ใจสลาย ต้องเห็นตูบรักถูกสุนัขพันธุ์ใหญ่ รุมขย้ำต่อหน้า หลังพยายามปกป้องเจ้านายน้อย ชี้สุนัขที่ก่อเหตุเคยทำร้ายสุนัขตัวอื่นมาก่อนหน้า
อ่าน : 22 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2020-05-12 20:34:52 น.
ผลชันสูตร พี่เตี้ย มช. ออกแล้ว ตายเพราะอุบัติเหตุ มีร่องรอยเฉี่ยวชนจากด้านหลัง
ผลชันสูตร พี่เตี้ย มช. ออกแล้ว ตายเพราะอุบัติเหตุ มีร่องรอยเฉี่ยวชนจากด้านหลัง (news)
ผลชันสูตร พี่เตี้ย มช. สุนัขอันเป็นที่รักของชาวมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ออกมาเรียบร้อยแล้ว พบ มีการเฉี่ยวชนจากด้านหลัง คาดว่าน่าจะเป็นรถขนาดใหญ่
อ่าน : 32 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2020-05-08 16:36:23 น.


คลิปสุนัข | สุขภาพสุนัข | ซื้อ-ขายสุนัข | ให้สุนัขฟรี | ข่าวและบทความสุนัข | รวมกิจกรรมสุนัข | แจ้งมิจฉาชีพ | ติดต่อทีมงาน
ศูนย์รวมสุนัข ทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสินค้าสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ขายหมา สุนัข dogs
Copyright©2020 Thailanddogs.com all rights reserved. Do not duplicate or redistribute in any form.