ศูนย์รวมสุนัข ทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสินค้าสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ขายหมา สุนัข dogs ศูนย์รวมแมวทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายแมวที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยศูนย์รวมสุนัขทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
วันนี้วันที่: 2021-01-20 02:24:43 น. 
คลิปสุนัข ข่าวสุขภาพสุนัข ตลาดซื้อ-ขายสุนัข ออนไลน์ ที่ใหญ่ที่สุด แจกสุนัขฟรี ข่าว/บทความ เกี่ยวกับสุนัข กิจกรรมเจ้าตูบ
บทความอื่นๆ »  
กลุ่มคนรักสุนัขในจีนขวางรถบรรทุก ช่วยน้องหมากว่าพันตัว เตรียมฆ่าเทศกาลกินเนื้อสุนัข
อ่าน : 747 ท่าน

กลุ่มคนรักสุนัขในจีนขวางรถบรรทุก ช่วยน้องหมามากกว่า 1 พันตัว ก่อนถูกนำไปโรงฆ่าสัตว์ผิดกฎหมาย คาดส่ง “เทศกาลกินเนื้อสุนัข”

สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า ที่เขตไป๋อวิ๋น นครกวางโจว มณฑลกวางตุ้ง กลุ่มคนรักสุนัขประสบความสำเร็จในการขวางรถบรรทุกคันหนึ่งที่บรรทุกสุนัขมามากกว่า 1,000 ตัว ซึ่งต้องสงสัยว่าจะถูกนำไปใช้เป็นวัตถุดิบในงาน “เทศกาลลิ้นจี่และเนื้อสุนัข”

โดยคนรักสุนัขคนหนึ่งเผยว่า สุนัขเคราะห์ร้ายเหล่านี้มีขนาดใหญ่-เล็กแตกต่างกัน ทั้งหมดถูกจับยัดใส่กรงไก่เล็กคับแคบบรรทุกมาบนรถ ซึ่งสุนัขส่วนใหญ่ที่ถูกช่วยออกมามีอาการหายใจลำบาก สภาพร่อแร่ใกล้ตาย มีอาการขาดน้ำ และมีสุนัขเกือบ 20 ตัวที่ทนไม่ไหวสิ้นใจตายไป

ปัจจุบันสุนัขเหล่านี้ถูกอาสาสมัครส่งไปที่ศูนย์ช่วยเหลือสัตว์เลี้ยงในเขตลี่วาน นครกว่างโจว แต่ด้วยทางศูนย์ขาดสัตวแพทย์รวมทั้งกำลังคน กลุ่มคนรักสุนัขจึงได้ร้องขอทุนและสิ่งของ รวมทั้งความช่วยเหลือจากประชาชน ซึ่งพวกเขาก็ได้รับความช่วยเหลือและกำลังใจส่งไปให้ถึงที่

 

พลเมืองดีที่มีส่วนร่วมในการช่วยเหลือครั้งนี้เผยว่า เมื่อเวลา 12:00 น. วันที่ 19 มิ.ย. ที่ผ่านมา พวกเขาทราบว่ามีรถบรรทุกต้องสงสัยคันหนึ่งที่บรรทุกสุนัขไว้เต็มคันรถ กำลังจะนำสุนัขเหล่านั้นส่งไปที่โรงฆ่าสัตว์ผิดกฎหมายแห่งหนึ่งในเขตไป๋อวิ๋น ซึ่งพวกเขากังวลว่าสุนัขเหล่านั้นจะถูกนำไปฆ่าและส่งไปเป็นวัตถุดิบในงาน “เทศกาลลิ้นจี่และเนื้อสุนัข” จึงได้รวมกลุ่มกันหลายคนเข้าขัดขวาง

กระทั่งตำรวจและเจ้าหน้าที่หน่วยงานที่เกี่ยวข้องไปถึงที่เกิดเหตุ และพบสุนัขทั้งหมดว่า 1,300 ตัว ซึ่งไม่มีใบรับรองหรือเอกสารการอนุญาตใดๆ รวมทั้งในรถอีกคันยังพบแมวถูกจับยัดใส่กรงไก่มาอีกกว่า 6 กรง

ขอบคุณ Sanook@Admin Thailanddogs.com
Date: 2017-06-22 14:30:40


  ข่าวย้อนหลัง 5 อันดับล่าสุด
แห่ชื่นชมความน่ารักและความซื่อสัตว์ของสุนัขตัวหนึ่งที่มีให้ต่อเจ้าของ
แห่ชื่นชมความน่ารักและความซื่อสัตว์ของสุนัขตัวหนึ่งที่มีให้ต่อเจ้าของ (news)
แห่ชื่นชมความน่ารักและความซื่อสัตว์ของสุนัขตัวหนึ่งที่มีให้ต่อเจ้าของ ยอมอดทนนั่งเฝ้าเจ้าของที่ไม่สบายหน้าห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลนานกว่า 4 ชั่วโมง โดยไม่ยอมลุกไปไหน
อ่าน : 72 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2020-12-16 07:23:23 น.
คุณป้า เลี้ยงหมากว่า 1,300 ตัว สุดสงสาร เห็นตัวไหนถูกทิ้งข้างทาง ช่วยเก็บมาดูแล
คุณป้า เลี้ยงหมากว่า 1,300 ตัว สุดสงสาร เห็นตัวไหนถูกทิ้งข้างทาง ช่วยเก็บมาดูแล (news)
วันที่ 8 ธันวาคม 2563 สำนักข่าวเอเอฟพี เผยรายงานเรื่องราวของ นางเหวิน จุนหง หญิงชาวจีนจากเมืองฉงชิ่ง ทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศ ที่ได้เปิดบ้านให้เป็นที่อาศัยของสุนัขจำนวนกว่า 1,300 ตัว และแมวอีกเป็นร้อยตัว ซึ่งเธอตัดสินใจรับพวกมันมาเลี้ยงดูด้วยตัวเอง เหตุจากความสงสารบรรดาสัตว์ที่ถูกคนใจร้ายนำมาทิ้งไว้ตามข้างถนน
อ่าน : 148 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2020-12-09 16:56:56 น.
“วอชด็อก” ประณามชายใจเหี้ยม ขี่ จยย.ทับสุนัขเจ็บสาหัส ชี้เจตนาทารุณกรรมสัตว์
“วอชด็อก” ประณามชายใจเหี้ยม ขี่ จยย.ทับสุนัขเจ็บสาหัส ชี้เจตนาทารุณกรรมสัตว์ (news)
สุนัขนอนกลางถนนโดนชายขี่จักรยานยนต์ทับกลางลำตัวจนกระดูกหักหลายแห่ง ขอความช่วยเหลือ “มูลนิธิวอชด็อก ไทยแลนด์” เผย จยย.มีเจตนาทารุณกรรมสัตว์ด้วยการขับขี่รถเหยียบหมา ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่เรียบร้อย
อ่าน : 130 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2020-10-30 07:33:17 น.
ตูบถูกฉีดยาให้ตาย-จับฝัง ยังฮึดขุดตัวเองขึ้นจากหลุม เดินตากฝนรอชะตากรรม เดชะบุญเจอคนใจดี
ตูบถูกฉีดยาให้ตาย-จับฝัง ยังฮึดขุดตัวเองขึ้นจากหลุม เดินตากฝนรอชะตากรรม เดชะบุญเจอคนใจดี (news)
ตูบสุดฮึด ถูกจับฉีดยาให้ตาย-จับฝัง ยังดิ้นรนขุดตัวเองขึ้นจากหลุม เดินเตร่ขอความช่วยเหลือ เดชะบุญเจอสาวใจดี ด้านเจ้าของเดิมอ้างต้องฉีดยาให้ตาย เพราะไม่แข็งแรง ทั้งที่หมอยัน ตูบแข็งแรงมาก
อ่าน : 126 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2020-10-15 08:01:03 น.
"ไอ้หลง" สุนัขจรจัดแอบวิ่งเข้าโรงเรียน ขย้ำเด็กประถมบาดเจ็บหนัก 6 ราย (news)
ไอ้หลง สุนัขไม่มีเจ้าของ กัดเด็กในโรงเรียนบาดเจ็บระนาว ชาวบ้านเผยมีผู้ตกเป็นเหยื่อคมเขี้ยว 12 คนแล้ว
อ่าน : 204 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2020-10-07 09:05:55 น.


คลิปสุนัข | สุขภาพสุนัข | ซื้อ-ขายสุนัข | ให้สุนัขฟรี | ข่าวและบทความสุนัข | รวมกิจกรรมสุนัข | แจ้งมิจฉาชีพ | ติดต่อทีมงาน
ศูนย์รวมสุนัข ทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสินค้าสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ขายหมา สุนัข dogs
Copyright©2020 Thailanddogs.com all rights reserved. Do not duplicate or redistribute in any form.