ศูนย์รวมสุนัข ทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสินค้าสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ขายหมา สุนัข dogs ศูนย์รวมแมวทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายแมวที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยศูนย์รวมสุนัขทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
วันนี้วันที่: 2020-05-25 04:50:16 น. 
คลิปสุนัข ข่าวสุขภาพสุนัข ตลาดซื้อ-ขายสุนัข ออนไลน์ ที่ใหญ่ที่สุด แจกสุนัขฟรี ข่าว/บทความ เกี่ยวกับสุนัข กิจกรรมเจ้าตูบ
บทความอื่นๆ »  
โหมดอ่อนโยน...ปูตินปลื้ม ได้ของขวัญเป็นลูกสุนัข ปรี่เข้าอุ้ม จูบด้วยความเอ็นดู
อ่าน : 840 ท่าน

ชมนาที วลาดีมีร์ ปูติน ผู้นำรัสเซีย ได้รับของขวัญเป็นลูกสุนัขสุดน่ารัก ก่อนเข้าไปอุ้มอย่างอ่อนโยน พร้อมจูบหัวด้วยความเอ็นดู

          หากพูดถึงชื่อ วลาดีมีร์ ปูติน ประธานาธิบดีของรัสเซีย หลายคนคงจะติดตากับภาพที่ดูน่าเกรงขามและจริงจัง แต่ใครจะรู้ว่าผู้นำท่านนี้ก็มีมุมที่อ่อนโยนเช่นเดียวกัน

  วันที่ 11 ตุลาคม 2560 เว็บไซต์เดลี่เมล เผยเรื่องราวชวนอมยิ้มของ ประธานาธิบดีปูติน ที่ได้รับของขวัญวันเกิดเป็นลูกสุนัขสุดน่ารัก ซึ่งผู้นำรายนี้ก็ดูจะชื่นชอบไม่น้อย สังเกตจากการเข้าไปอุ้มเจ้าหมาตัวดังกล่าวอย่างเอ็นดู

          ย้อนไปเมื่อวันที่  7 ตุลาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันเกิดครบรอบ 65 ปี ของ ปูติน ช่วงหนึ่งเขาได้เปิดห้องรับรองที่เมืองโซชิ ของรัสเซีย ต้อนรับประธานาธิบดีกูร์บันกูลี บีร์ดีมูฮาเมดอฟ แห่งเติร์กเมนิสถาน ซึ่งผู้นำรายนี้ก็นำของขวัญเป็นลูกสุนัขพันธุ์ Alabai หรือ เอเชียกลางต้อน ให้กับทางผู้นำรัสเซีย โดยทาง ปูติน ได้ตั้งชื่อว่า "เวอร์นี่" ซึ่งมีความหมายว่า ซื่อสัตย์
 
  ทั้งนี้ชอตที่น่าประทับใจคือ ระหว่างที่ กูร์บันกูลี นำลูกสุนัขมามอบให้ ด้วยการจับบริเวณหลังคอ ทางด้าน ปูติน ก็ได้รีบเข้ามาอุ้มไว้ด้วยความเอ็นดู พร้อมทั้งจูบไปที่หัวของ เจ้าเวอร์นี่ ก่อนจะปล่อยให้มันเดินเล่นในห้องสักพัก และค่อยมีการพูดคุยกันแบบจริงจังตามเดิมในเวลาต่อมา

          อย่างไรก็ดี นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ ปูติน ได้รับของขวัญเป็นลูกสุนัขสุดน่ารัก เพราะย้อนไปเมื่อปี 2553 เขาเคยได้รับสุนัขพันธุ์บัลแกเรียน เชฟเฟิร์ด จากนายกรัฐมนตรีบัลแกเรีย ซึ่งมีชื่อว่า บาฟฟี่ ถัดมาในปี 2555 รัฐบาลญี่ปุ่นก็มอบสุนัขพันธุ์อะกิตะ ให้อีกหนึ่งตัวมีชื่อว่า ยูเมะ อีกด้วย


ภาพจาก China Xinhua News
ข่าวจาก Kapook
 

 @Admin Thailanddogs.com
Date: 2017-10-13 08:40:56


  ข่าวย้อนหลัง 5 อันดับล่าสุด
เปิดภาพโครงกระดูก “พี่เตี้ย” ถูกประกอบร่างไว้ที่พิพิธภัณฑ์ คณะสัตวแพทย์ มช.
เปิดภาพโครงกระดูก “พี่เตี้ย” ถูกประกอบร่างไว้ที่พิพิธภัณฑ์ คณะสัตวแพทย์ มช. (news)
“CMU Vet Ana Path Museum” เผยภาพโครงกระดูกของพี่เตี้ย สุนัขเซเลบชื่อดัง ม.เชียงใหม่ ที่ถูกประกอบร่างไว้ที่พิพิธภัณฑ์กายวิภาคและพยาธิวิทยาทางสัตวแพทย์
อ่าน : 21 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2020-05-21 11:51:43 น.
อังกฤษเตรียมทดลองฝึก
อังกฤษเตรียมทดลองฝึก "สุนัขดมกลิ่น" ช่วยตรวจหาโควิด-19 (news)
กระทรวงสาธารณสุขและการดูแลสังคมของสหราชอาณาจักร เปิดเผยแผนการฝึกฝนสุนัขดมกลิ่นเพื่อตรวจจับโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) แม้ผู้ป่วยจะยังไม่แสดงอาการของโรค
อ่าน : 22 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2020-05-19 13:11:46 น.
ตามหาความจริง! ได้ตัวคนพา เตี้ย มช. ออกนอกมอก่อนตาย อ้างเตี้ยกระโดดจากรถล้อหลังทับ
ตามหาความจริง! ได้ตัวคนพา เตี้ย มช. ออกนอกมอก่อนตาย อ้างเตี้ยกระโดดจากรถล้อหลังทับ (news)
ผู้ก่อเหตุที่มีส่วนพัวพันการตายของเตี้ย สุนัขประจำ ม.เชียงใหม่ อ้างเตี้ยกระโดดลงจากรถก่อนล้อหลังทับ ขณะที่มูลนิธิวอชด็อกและตำรวจกำลังเร่งหาหลักฐาน พบภาพกล้องวงจรปิดเป็นคนพาเตี้ยออกนอกมหาวิทยาลัย
อ่าน : 31 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2020-05-18 08:42:03 น.
เด็ก 13 ร้องไห้ใจสลาย ตูบรักถูกหมาใหญ่ 2 ตัว รุมขย้ำจนตาย พลีชีพปกป้องเจ้านายน้อย
เด็ก 13 ร้องไห้ใจสลาย ตูบรักถูกหมาใหญ่ 2 ตัว รุมขย้ำจนตาย พลีชีพปกป้องเจ้านายน้อย (news)
เด็กหญิงวัย 13 ใจสลาย ต้องเห็นตูบรักถูกสุนัขพันธุ์ใหญ่ รุมขย้ำต่อหน้า หลังพยายามปกป้องเจ้านายน้อย ชี้สุนัขที่ก่อเหตุเคยทำร้ายสุนัขตัวอื่นมาก่อนหน้า
อ่าน : 22 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2020-05-12 20:34:52 น.
ผลชันสูตร พี่เตี้ย มช. ออกแล้ว ตายเพราะอุบัติเหตุ มีร่องรอยเฉี่ยวชนจากด้านหลัง
ผลชันสูตร พี่เตี้ย มช. ออกแล้ว ตายเพราะอุบัติเหตุ มีร่องรอยเฉี่ยวชนจากด้านหลัง (news)
ผลชันสูตร พี่เตี้ย มช. สุนัขอันเป็นที่รักของชาวมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ออกมาเรียบร้อยแล้ว พบ มีการเฉี่ยวชนจากด้านหลัง คาดว่าน่าจะเป็นรถขนาดใหญ่
อ่าน : 32 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2020-05-08 16:36:23 น.


คลิปสุนัข | สุขภาพสุนัข | ซื้อ-ขายสุนัข | ให้สุนัขฟรี | ข่าวและบทความสุนัข | รวมกิจกรรมสุนัข | แจ้งมิจฉาชีพ | ติดต่อทีมงาน
ศูนย์รวมสุนัข ทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสินค้าสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ขายหมา สุนัข dogs
Copyright©2020 Thailanddogs.com all rights reserved. Do not duplicate or redistribute in any form.