ศูนย์รวมสุนัข ทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสินค้าสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ขายหมา สุนัข dogs ศูนย์รวมแมวทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายแมวที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยศูนย์รวมสุนัขทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
วันนี้วันที่: 2020-03-30 12:12:49 น. 
คลิปสุนัข ข่าวสุขภาพสุนัข ตลาดซื้อ-ขายสุนัข ออนไลน์ ที่ใหญ่ที่สุด แจกสุนัขฟรี ข่าว/บทความ เกี่ยวกับสุนัข กิจกรรมเจ้าตูบ
บทความอื่นๆ »  
เอาใจทาสหมา มาสก์บำรุงผิวหน้าที่ให้เราแปลงร่างเป็นเจ้าตูบสุดคิ้วท์
อ่าน : 413 ท่าน

สวัสดีค่าสาวๆ มาอัปเดตสกินแคร์อีกหนึ่งตัวที่สุดแสนจะน่ารักจากแบรนด์เกาหลีที่โด่งดังอย่าง 'Innisfree' กันค่า ที่ล่าสุดเขาออกผลิตภัณฑ์แผ่นมาสก์น่าสุดคิ้วท์มาสั่นกระเป๋าสตางค์กันอีกแล้วค่า กับมาสก์หน้า 'My Real Pet Mask' มาสก์หน้ารูปน้องหมาสุดน่ารัก มาด้วยกันถึง 5 แบบ 5 สูตรเลยจ้า จะมีแบบไหนกันบ้าง ไปดูกันเลย

เจ้ามาสก์ 'My Real Pet' นี้มีออกมาทั้งหมด 5 แบบ 5 สูตร โดยแบ่งเป็น 1. Beagle (Soothing) 2. Pug (Firming) 3. Chihuahua (Nourishing) 4. Dachshund (Brightening) 5. Siberian Husky (Moisturizing) เมื่อใส่ออกมาแล้วก็จะเป็นตามภาพข้างล่างเลยค่า น่ารักสุดๆ เลยใช่ไหมคะ?

ยิ่งไปกว่านั้น เจ้าแผ่นมาสก์นี้ วิธีใช้ก็ง่ายแสนง่ายนิดเดียวเองค่ะ วางแผ่นมาสก์บนใบหน้าให้เข้ารูป แปลงร่างเป็นน้องหมาน่ารัก 5 แบบ 5 สูตร มาสก์ทิ้งไว้ 10-20 นาที ระหว่างนี้จะเซลฟี่ฮาๆ หรือใส่ไปแกล้งน้องหมาที่เรารักก็ได้ค่ะ ขำๆ เนอะ เมื่อครบเวลาแล้วลอกออกค่ะ จากนั้นใช้มือตบๆ ที่ใบหน้าเบาๆ เพื่อให้เซรั่มซึมลงผิวได้ดียิ่งขึ้น เราไปดูสรรพคุณของแต่ละสูตรกันดีกว่า

Siberian Husky (Moisturizing)

เริ่มต้นกันที่สูตรแรกกับน้องหมาพันธุ์ไซบีเรียน ฮัสกี้สุดน่ารักค่ะ ไซบีเรียนมาพร้อมกับความเย็นของหิมะ เพราะฉะนั้น แน่นอนว่าสูตรนี้คือสูตรเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว (Moisturizing) ป้องกันผิวแห้ง ทำให้ผิวนุ่มไม่แห้งกร้าน สาวๆ คนไหนที่มีปัญหาเรื่องผิวแห้ง ต้องเลือกสูตรนี้

Dachshund (Brightening)

มาต่อกันที่น้องหมาพันธุ์ดัชชุนกันบ้าง น้องมาสีดำตัวเล็กน่ารัก มาในสูตรเพิ่มความกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ ช่วยให้ผิวขาวใสเป็นประกายได้ดียิ่งขึ้น สาวๆ คนไหนมีปัญหาเกี่ยวกับควาหมมองคล้ำ หน้าดำหมองเป็นน้องดัชชุนอยู่ รีบไปหามาใช้กันโดยด่วน

AdvertisementReplay Ad

Chihuahua (Nourishing)

ต่อมาคือน้องหมาชิวาวาตัวเล็กน่ารัก สูตรนี้จะช่วยในเรื่องเติมความชุ่มชื้นและมอบสารอาหารให้ผิว ให้ผิวนุ่มฟูแข็งแรงมากขึ้นค่ะ สูตรน่าจะสามารถใช้กับทุกสภาพผิวได้เลยเพราะช่วยในเรื่องความแข็งแรงของผิวนั่นเอง

Pug (Firming)

น้องหมาหน้าย่นที่สร้างความประทับใจให้กับคนทั่วโลก แฟนๆ น้องหมาพันธุ์ปั๊กห้ามพลาดโดยเด็ดขาด สูตรนี้จะช่วยเรื่องลดเลือนริ้วรอย ไม่ให้คุณหย่อนคล้อยเป็นเหมือนน้องหมาปั๊กค่ะ ให้คุณมีผิวที่เต่งตึงหน้าฟูสุดๆ เพราะสูตร Firming จะช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่นมากขึ้นและช่วยลดหน้ามันได้ด้วยค่ะ

Beagle (Soothing)

มาถึงตาเจ้าบีเกิ้ลสุดแสนจะไฮเปอร์และซนสุดๆ กันบ้าง เห็นน้องบีเกิ้ลซนแบบนี้แต่สูตรนี้มีไว้ลอบประโลมผิวให้ผ่อนคลายสบายสุดๆ สูตรนี้เหมาะกับสาวๆ ที่มีผิวเหนื่อยล้า ต้องการที่จะผ่อนคลายผิว ถ้าอยากพักผิวก็รีบไปจัดกันมาด่วนๆ เลย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ทั้งคนรักผิวและคนรักหมาห้ามพลาดเลยนะ ต้องรีบไปซื้อกันมาด่วนให้ครบ 5 แบบ 5 สูตรเลยยิ่งดี แถมตอนเราทำการมาสก์ยังได้ถ่ายรูปเล่นอีกด้วย

 

ขอบคุณ Sanook

 @Admin Thailanddogs.com
Date: 2018-01-25 08:57:35


  ข่าวย้อนหลัง 5 อันดับล่าสุด
เจ้าของตกใจลมจับ ช็อกหัวใจจะวาย หลังเจอตูบน้อยสภาพนี้ นั่นเลือดใช่ไหม ?!!
เจ้าของตกใจลมจับ ช็อกหัวใจจะวาย หลังเจอตูบน้อยสภาพนี้ นั่นเลือดใช่ไหม ?!! (news)
เจ้าของช็อกหนัก หัวใจแทบวาย หลังกลับบ้านมาเจอ ลูกหมาคอร์กี้ สภาพสุดสยองจมกองเลือด พอดูใกล้ ๆ ที่ไหนได้ นี่มันแก้วมังกร !
อ่าน : 22 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2020-03-24 16:30:06 น.
หมาติดเชื้อ “โควิด-19” ตัวแรกของโลกตายแล้ว หลังเพิ่งถูกปล่อยกลับบ้าน
หมาติดเชื้อ “โควิด-19” ตัวแรกของโลกตายแล้ว หลังเพิ่งถูกปล่อยกลับบ้าน (news)
หมาปอมเมอเรเนียนติดเชื้อโควิด-19 ตัวแรกของโลกล่าสุดเสียชีวิตแล้ว หลังออกจากศูนย์ที่กักกันโรคของรัฐบาลฮ่องกงในวันเสาร์(14 มี.ค) และเสียชีวิตลง แต่แหล่งข่าวใกล้ชิดชี้ อาจเป็นปัญหาสูงวัยที่สุนัขตัวดังกล่าวที่มีอายุถึง 17 ปี และมีโรครุมเร้าอยู่เดิมไม่ใช่เสียชีวิตจากโควิด-19 แน่นอน
อ่าน : 25 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2020-03-19 08:52:36 น.
ไวรัสโคโรนา: คนรักสัตว์ควรทำอย่างไร เมื่อเพื่อนตัวน้อยอาจติดเชื้อโรคโควิด-19
ไวรัสโคโรนา: คนรักสัตว์ควรทำอย่างไร เมื่อเพื่อนตัวน้อยอาจติดเชื้อโรคโควิด-19 (news)
ข่าวร้ายที่คนรักสัตว์ต่างหวาดหวั่นกันมาหลายวัน ได้รับการยืนยันว่าเป็นความจริงแล้ว เมื่อทางการของเขตปกครองพิเศษฮ่องกงออกมาแถลงว่า
อ่าน : 29 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2020-03-12 10:59:37 น.
ฮ่องกงยืนยันสุนัขของผู้ป่วยโควิด-19 ติดเชื้อจริง
ฮ่องกงยืนยันสุนัขของผู้ป่วยโควิด-19 ติดเชื้อจริง (news)
ก่อนหน้านี้ เจ้าหน้าที่องค์การอนามัยโลก (WHO) เปิดเผยว่า ผลการตรวจสุนัขตัวนี้เพื่อหาการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 พบว่ามีค่าเป็นบวก
อ่าน : 25 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2020-03-08 09:48:02 น.
"กรมปศุสัตว์" แจงกรณีเชื้อ COVID-19 จากคนสู่สัตว์ หลังฮ่องกง พบเชื้อโรคไวรัสในสุนัข (news)
เมื่อวันที่ 5 มี.ค.63 นายสัตวแพทย์สรวิศ ธานีโต อธิบดีกรมปศุสัตว์ ในฐานะเลขานุการร่วมของคณะกรรมการอำนวยการเตรียมความพร้อม ป้องกัน และแก้ไขปัญหาโรคติดต่ออุบัติใหม่แห่งชาติ
อ่าน : 55 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2020-03-08 01:04:01 น.


คลิปสุนัข | สุขภาพสุนัข | ซื้อ-ขายสุนัข | ให้สุนัขฟรี | ข่าวและบทความสุนัข | รวมกิจกรรมสุนัข | แจ้งมิจฉาชีพ | ติดต่อทีมงาน
ศูนย์รวมสุนัข ทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสินค้าสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ขายหมา สุนัข dogs
Copyright©2020 Thailanddogs.com all rights reserved. Do not duplicate or redistribute in any form.