ศูนย์รวมสุนัข ทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสินค้าสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ขายหมา สุนัข dogs ศูนย์รวมแมวทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายแมวที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยศูนย์รวมสุนัขทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
วันนี้วันที่: 2020-03-30 11:18:56 น. 
คลิปสุนัข ข่าวสุขภาพสุนัข ตลาดซื้อ-ขายสุนัข ออนไลน์ ที่ใหญ่ที่สุด แจกสุนัขฟรี ข่าว/บทความ เกี่ยวกับสุนัข กิจกรรมเจ้าตูบ
บทความอื่นๆ »  
เจ้าของตกใจลมจับ ช็อกหัวใจจะวาย หลังเจอตูบน้อยสภาพนี้ นั่นเลือดใช่ไหม ?!!
อ่าน : 22 ท่าน

 เจ้าของช็อกหนัก หัวใจแทบวาย หลังกลับบ้านมาเจอ ลูกหมาคอร์กี้ สภาพสุดสยองจมกองเลือด พอดูใกล้ ๆ ที่ไหนได้ นี่มันแก้วมังกร !


หมาน่ารัก
ภาพจาก Candy The Corgi Official


            ลูกหมา กับ ความซน เป็นของคู่กัน แต่ในบางครั้ง ความซนนั้นก็ทำเอาเจ้าของตกใจลมแทบจับ เพราะคิดว่าเจ้าตูบน้อยแสนรักได้รับบาดเจ็บสาหัส หรือสิ้นใจตายไปแล้ว ซึ่งนั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นกับ โกดี้ ลูกสุนัขพันธุ์คอร์กี้ตัวน้อยตัวนี้ ที่ซนจนน่าหยิก ทำเอาเจ้าของเกือบน้ำตาร่วง......

           จากการรายงานของเว็บไซต์เวิลด์ออฟบัซเมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2563 ระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่เวียดนาม โดยเจ้าของของ โกดี้ เดินทางกลับบ้านมาปกติ แล้วก็แทบกรี๊ดลั่นบ้านและตกใจจนแทบเป็นลม เพราะพบเห็นเจ้าสี่ขาตัวน้อยนอนหงายแน่นิ่งอยู่บนพื้น สภาพเนื้อตัวเปรอะเปื้อนด้วยสีแดง ราวกับฉากสยองขวัญ เหมือนกับโกดี้เพิ่งถูกฆ่าโหด

           แต่เมื่อรีบวิ่งเข้าไปดูใกล้ ๆ จากความตกใจก็กลายเป็นความโล่ง เพราะแท้จริงแล้วโกดี้ไม่ได้ตายสยอง ต้นเหตุของทุกอย่างคือ แก้วมังกร โดยโกดี้กินแก้วมังกรสีแดงไปด้วยและเล่นไปด้วย หลังจากนั้นก็นอนหลับปุ๋ยไปเพราะความอิ่ม ทำเอาเลอะเทอะไปทั้งตัว ดูไกล ๆ แล้วเหมือนกับโชกเลือด หรือไม่ก็ตกถังอุทัยทิพย์มา
 

หมาน่ารัก
ภาพจาก Candy The Corgi Official
 

           โพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ไปทั่วสังคมออนไลน์จนกลายเป็นกระแสไวรัล รวมทั้งมีการนำไปแชร์ต่อตามกลุ่มเฟซบุ๊กต่าง ๆ และในทวิตเตอร์ จนกลายเป็นข่าวดังไปเรียบร้อยแล้ว

           สำหรับเจ้าโกดี้ ตอนนี้เจ้าของจับอาบน้ำจนสะอาดหอมฟุ้ง ไม่เหลือคราบสีแดงสยองอีกต่อไปแล้ว แต่เชื่อว่าความซนยังคงอยู่ เชื่อว่าคงต้องมีเรื่องให้เจ้าของปวดหัวอีกแน่ ๆ .....

           สำหรับใครที่อยากติดตามความน่ารักอของตูบน้อยตัวนี้ และพี่น้องของมัน สามารถกดเข้าไปติดตามได้ที่เพจ Candy The Corgi Official ได้เลย

 

ขอบคุณ kapook@Admin Thailanddogs.com
Date: 2020-03-24 16:30:06


  ข่าวย้อนหลัง 5 อันดับล่าสุด
เจ้าของตกใจลมจับ ช็อกหัวใจจะวาย หลังเจอตูบน้อยสภาพนี้ นั่นเลือดใช่ไหม ?!!
เจ้าของตกใจลมจับ ช็อกหัวใจจะวาย หลังเจอตูบน้อยสภาพนี้ นั่นเลือดใช่ไหม ?!! (news)
เจ้าของช็อกหนัก หัวใจแทบวาย หลังกลับบ้านมาเจอ ลูกหมาคอร์กี้ สภาพสุดสยองจมกองเลือด พอดูใกล้ ๆ ที่ไหนได้ นี่มันแก้วมังกร !
อ่าน : 22 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2020-03-24 16:30:06 น.
หมาติดเชื้อ “โควิด-19” ตัวแรกของโลกตายแล้ว หลังเพิ่งถูกปล่อยกลับบ้าน
หมาติดเชื้อ “โควิด-19” ตัวแรกของโลกตายแล้ว หลังเพิ่งถูกปล่อยกลับบ้าน (news)
หมาปอมเมอเรเนียนติดเชื้อโควิด-19 ตัวแรกของโลกล่าสุดเสียชีวิตแล้ว หลังออกจากศูนย์ที่กักกันโรคของรัฐบาลฮ่องกงในวันเสาร์(14 มี.ค) และเสียชีวิตลง แต่แหล่งข่าวใกล้ชิดชี้ อาจเป็นปัญหาสูงวัยที่สุนัขตัวดังกล่าวที่มีอายุถึง 17 ปี และมีโรครุมเร้าอยู่เดิมไม่ใช่เสียชีวิตจากโควิด-19 แน่นอน
อ่าน : 24 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2020-03-19 08:52:36 น.
ไวรัสโคโรนา: คนรักสัตว์ควรทำอย่างไร เมื่อเพื่อนตัวน้อยอาจติดเชื้อโรคโควิด-19
ไวรัสโคโรนา: คนรักสัตว์ควรทำอย่างไร เมื่อเพื่อนตัวน้อยอาจติดเชื้อโรคโควิด-19 (news)
ข่าวร้ายที่คนรักสัตว์ต่างหวาดหวั่นกันมาหลายวัน ได้รับการยืนยันว่าเป็นความจริงแล้ว เมื่อทางการของเขตปกครองพิเศษฮ่องกงออกมาแถลงว่า
อ่าน : 29 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2020-03-12 10:59:37 น.
ฮ่องกงยืนยันสุนัขของผู้ป่วยโควิด-19 ติดเชื้อจริง
ฮ่องกงยืนยันสุนัขของผู้ป่วยโควิด-19 ติดเชื้อจริง (news)
ก่อนหน้านี้ เจ้าหน้าที่องค์การอนามัยโลก (WHO) เปิดเผยว่า ผลการตรวจสุนัขตัวนี้เพื่อหาการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 พบว่ามีค่าเป็นบวก
อ่าน : 25 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2020-03-08 09:48:02 น.
"กรมปศุสัตว์" แจงกรณีเชื้อ COVID-19 จากคนสู่สัตว์ หลังฮ่องกง พบเชื้อโรคไวรัสในสุนัข (news)
เมื่อวันที่ 5 มี.ค.63 นายสัตวแพทย์สรวิศ ธานีโต อธิบดีกรมปศุสัตว์ ในฐานะเลขานุการร่วมของคณะกรรมการอำนวยการเตรียมความพร้อม ป้องกัน และแก้ไขปัญหาโรคติดต่ออุบัติใหม่แห่งชาติ
อ่าน : 55 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2020-03-08 01:04:01 น.


คลิปสุนัข | สุขภาพสุนัข | ซื้อ-ขายสุนัข | ให้สุนัขฟรี | ข่าวและบทความสุนัข | รวมกิจกรรมสุนัข | แจ้งมิจฉาชีพ | ติดต่อทีมงาน
ศูนย์รวมสุนัข ทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสินค้าสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ขายหมา สุนัข dogs
Copyright©2020 Thailanddogs.com all rights reserved. Do not duplicate or redistribute in any form.