ศูนย์รวมสุนัข ทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสินค้าสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ขายหมา สุนัข dogs ศูนย์รวมแมวทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายแมวที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยศูนย์รวมสุนัขทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
วันนี้วันที่: 2021-01-28 10:12:24 น. 
คลิปสุนัข ข่าวสุขภาพสุนัข ตลาดซื้อ-ขายสุนัข ออนไลน์ ที่ใหญ่ที่สุด แจกสุนัขฟรี ข่าว/บทความ เกี่ยวกับสุนัข กิจกรรมเจ้าตูบ
บทความอื่นๆ »  
เจ้าของใจสลาย ตูบบีเกิลถูกฆ่ายัดล้อ เลือดทะลักออกปาก ทรมานสาหัส ดิ้นทุรนทุรายจนสิ้นใจ
อ่าน : 293 ท่าน

         เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2563 เพจ มูลนิธิวอชด็อก ไทยแลนด์ Watchdog Thailand - WDT รายงานว่า เกิดเหตุการณ์สะเทือนขวัญที่บ้านหลังหนึ่งในซอยเพชรเกษม 81 แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม กรุงเทพฯ โดยเจ้าของบ้านกลับมาพบว่า เจ้าบีว่า สุนัขพันธุ์บีเกิล (Beagle) อายุเกือบ 1 ปี ที่เลี้ยงไว้ ถูกฆ่าโหดยัดล้อรถยนต์ สร้างความช็อกและโศกเศร้าเสียใจใจแก่เจ้าของเป็นอย่างมาก โดยเจ้าของบ้านได้แจ้งความที่ สภ.หนองแขมแล้ว

         ในวันเกิดเหตุ เจ้าของบ้านไม่อยู่บ้านเพราะต้องไปเยี่ยมลูก เมื่อกลับมาก็พบว่าบีเกิลถูกฆ่ายัดล้อรถแล้ว
 


         มูลนิธิวอชด็อกและทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าสืบสวนและเก็บหลักฐานทุกอย่างในที่เกิดเหตุ ทั้งลายนิ้วมือ รวมทั้งภาพจากกล้องวงจรปิด โดยจากการตรวจสอบสภาพซากเจ้าบีว่า ที่ยัดอยู่ในล้อรถ พบว่ามีเลือดออกจากปากเป็นจำนวนมาก ส่วนเจ้าของสุนัขไม่เคยมีปัญหากับใคร และบีว่าเป็นบีเกิลที่เป็นมิตร มักจะชอบเล่นกับเด็ก ๆ ในซอยอยู่เป็นประจำ
 

ฆ่าหมาบีเกิลยัดล้อ

         ทางด้าน รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่องอมรินทร์ ทีวี รายงานว่านายศิริพงษ์ ลิ้มประเสริฐยิ่ง หรือ เต็ก อายุ 33 ปี ประกอบอาชีพช่างซ่อมรถ เจ้าของของบีเกิลผู้น่าสงสาร เปิดเผยอย่างหัวใจสลายว่า บีว่า เป็นสุนัขพันธุ์บีเกิลเพศเมีย อายุ 11 เดือน และจะอายุครบ 1 ปี ในวันที่ 1 สิงหาคมนี้ ตนได้แจ้งความ และทางมูลนิธิวอชด็อกเข้ามาชันสูตรสาเหตุการตายของบีว่าแล้ว

         นายศิริพงษ์ เล่าว่า ในช่วงเช้าของวันที่ 30 มิถุนายน ตนไปเยี่ยมภรรยาที่เพิ่งคลอดลูกที่ จ.นครปฐม และกลับมาเอาของที่บ้านในช่วงเช้าวันที่ 1 กรกฎาคม ซึ่งก็ไม่พบเห็นบีว่า จึงได้เรียกหา แต่ก็ไม่มีเสียงตอบกลับใด ๆ

         ระหว่างเดินมองหาบีว่า สายตาเหลือบไปเห็นว่ามีอะไรบางอย่างอยู่ในล้อรถเก่าซึ่งมีแผงแอร์ทับอยู่ จึงเข้าไปเปิดดูและพบเห็นซากบีว่านอนขดอยู่ในล้อ ตัวเริ่มแข็ง มีเลือดออกจากปาก และที่ขาเลอะอุจจาระ ตนคาดว่าบีว่าน่าจะถูกเอาล้อรถกลิ้งทับซึ่งมีน้ำหนักมากจนกระอักเลือด ก่อนจะถูกเอาล้อวางครอบทับ บีว่าคงพยายามสู้แล้วแต่สู้ไม่ไหว และหนีออกมาไม่ได้ ได้แต่ดิ้นทุรนทุรายอย่างทรมานจนตายอยู่ในนั้น
 

ฆ่าหมาบีเกิลยัดล้อ


         นายศิริพงษ์สันนิษฐานว่า บีว่าน่าจะตายในวันที่ 30 มิถุนายน ช่วงที่ตนไม่อยู่บ้าน เนื่องจากเพื่อนบ้านบอกว่า ไม่เห็นบีว่าอยู่ที่บ้าน และนึกว่าตนเอาติดรถไปด้วย ตนเชื่อว่าน่าจะมีคนตั้งใจปีนเข้าบ้านเพื่อมาฆ่าหมาของตนโดยเฉพาะ ไม่ได้มาขโมย เพราะภายในบ้านไม่มีร่องรอยงัดแงะและไม่มีข้าวของใด ๆ สูญหาย ส่วนคนร้าย ตนคิดว่าคงเป็นคนในหมู่บ้าน แต่ก็ไม่รู้ว่าใคร เพราะตนไม่เคยมีปัญหากับใครก่อน

         นายศิริพงษ์ กล่าวอีกว่า คนก่อเหตุจิตใจโหดเหี้ยมไม่ใช่คน ถ้าทำกับคน คนยังสู้กลับได้ แต่นี่มาทำกับหมาที่ไม่มีทางสู้ได้ขนาดนี้ หมาที่ชอบเล่นและเป็นมิตร มันสู้ใครไม่ได้เลย ตนคงทำได้แค่ให้ทางมูลนิธิและเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบหลักฐานจากกล้องวงจรปิดและดำเนินการตามกฎหมายต่อไป
 

ข่าวฆ่าหมาบีเกิลยัดล้อ

 

ฆ่าหมาบีเกิลยัดล้อ

ฆ่าหมาบีเกิลยัดล้อ

 @Admin Thailanddogs.com
Date: 2020-07-05 21:40:13


  ข่าวย้อนหลัง 5 อันดับล่าสุด
ตูบหน้าดุใจดี เห็นแมวท้องไร้ที่ไป สุดสงสาร อ้อนพ่อขอพาน้องเข้าบ้าน คอยดูแลจนออกลูก
ตูบหน้าดุใจดี เห็นแมวท้องไร้ที่ไป สุดสงสาร อ้อนพ่อขอพาน้องเข้าบ้าน คอยดูแลจนออกลูก (news)
ตูบพิตบูลหน้าดุใจดี เห็นแมวท้องไร้ที่ไป สุดสงสาร อ้อนพ่อขอพาน้องเข้าบ้าน แถมคอยดูแลจนให้กำเนิดลูกแมวน้อย จุดเริ่มต้นของมิตรภาพที่น่ารักชวนยิ้ม
อ่าน : 22 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2021-01-20 15:21:47 น.
แห่ชื่นชมความน่ารักและความซื่อสัตว์ของสุนัขตัวหนึ่งที่มีให้ต่อเจ้าของ
แห่ชื่นชมความน่ารักและความซื่อสัตว์ของสุนัขตัวหนึ่งที่มีให้ต่อเจ้าของ (news)
แห่ชื่นชมความน่ารักและความซื่อสัตว์ของสุนัขตัวหนึ่งที่มีให้ต่อเจ้าของ ยอมอดทนนั่งเฝ้าเจ้าของที่ไม่สบายหน้าห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลนานกว่า 4 ชั่วโมง โดยไม่ยอมลุกไปไหน
อ่าน : 78 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2020-12-16 07:23:23 น.
คุณป้า เลี้ยงหมากว่า 1,300 ตัว สุดสงสาร เห็นตัวไหนถูกทิ้งข้างทาง ช่วยเก็บมาดูแล
คุณป้า เลี้ยงหมากว่า 1,300 ตัว สุดสงสาร เห็นตัวไหนถูกทิ้งข้างทาง ช่วยเก็บมาดูแล (news)
วันที่ 8 ธันวาคม 2563 สำนักข่าวเอเอฟพี เผยรายงานเรื่องราวของ นางเหวิน จุนหง หญิงชาวจีนจากเมืองฉงชิ่ง ทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศ ที่ได้เปิดบ้านให้เป็นที่อาศัยของสุนัขจำนวนกว่า 1,300 ตัว และแมวอีกเป็นร้อยตัว ซึ่งเธอตัดสินใจรับพวกมันมาเลี้ยงดูด้วยตัวเอง เหตุจากความสงสารบรรดาสัตว์ที่ถูกคนใจร้ายนำมาทิ้งไว้ตามข้างถนน
อ่าน : 157 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2020-12-09 16:56:56 น.
“วอชด็อก” ประณามชายใจเหี้ยม ขี่ จยย.ทับสุนัขเจ็บสาหัส ชี้เจตนาทารุณกรรมสัตว์
“วอชด็อก” ประณามชายใจเหี้ยม ขี่ จยย.ทับสุนัขเจ็บสาหัส ชี้เจตนาทารุณกรรมสัตว์ (news)
สุนัขนอนกลางถนนโดนชายขี่จักรยานยนต์ทับกลางลำตัวจนกระดูกหักหลายแห่ง ขอความช่วยเหลือ “มูลนิธิวอชด็อก ไทยแลนด์” เผย จยย.มีเจตนาทารุณกรรมสัตว์ด้วยการขับขี่รถเหยียบหมา ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่เรียบร้อย
อ่าน : 140 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2020-10-30 07:33:17 น.
ตูบถูกฉีดยาให้ตาย-จับฝัง ยังฮึดขุดตัวเองขึ้นจากหลุม เดินตากฝนรอชะตากรรม เดชะบุญเจอคนใจดี
ตูบถูกฉีดยาให้ตาย-จับฝัง ยังฮึดขุดตัวเองขึ้นจากหลุม เดินตากฝนรอชะตากรรม เดชะบุญเจอคนใจดี (news)
ตูบสุดฮึด ถูกจับฉีดยาให้ตาย-จับฝัง ยังดิ้นรนขุดตัวเองขึ้นจากหลุม เดินเตร่ขอความช่วยเหลือ เดชะบุญเจอสาวใจดี ด้านเจ้าของเดิมอ้างต้องฉีดยาให้ตาย เพราะไม่แข็งแรง ทั้งที่หมอยัน ตูบแข็งแรงมาก
อ่าน : 130 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2020-10-15 08:01:03 น.


คลิปสุนัข | สุขภาพสุนัข | ซื้อ-ขายสุนัข | ให้สุนัขฟรี | ข่าวและบทความสุนัข | รวมกิจกรรมสุนัข | แจ้งมิจฉาชีพ | ติดต่อทีมงาน
ศูนย์รวมสุนัข ทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสินค้าสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ขายหมา สุนัข dogs
Copyright©2020 Thailanddogs.com all rights reserved. Do not duplicate or redistribute in any form.