ศูนย์รวมสุนัข ทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสินค้าสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ขายหมา สุนัข dogs ศูนย์รวมแมวทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายแมวที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยศูนย์รวมสุนัขทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
วันนี้วันที่: 2021-05-06 13:48:25 น. 
คลิปสุนัข ข่าวสุขภาพสุนัข ตลาดซื้อ-ขายสุนัข ออนไลน์ ที่ใหญ่ที่สุด แจกสุนัขฟรี ข่าว/บทความ เกี่ยวกับสุนัข กิจกรรมเจ้าตูบ
บทความอื่นๆ »  
ตูบหน้าดุใจดี เห็นแมวท้องไร้ที่ไป สุดสงสาร อ้อนพ่อขอพาน้องเข้าบ้าน คอยดูแลจนออกลูก
อ่าน : 145 ท่าน

 ตูบพิตบูลหน้าดุใจดี เห็นแมวท้องไร้ที่ไป สุดสงสาร อ้อนพ่อขอพาน้องเข้าบ้าน แถมคอยดูแลจนให้กำเนิดลูกแมวน้อย จุดเริ่มต้นของมิตรภาพที่น่ารักชวนยิ้ม

   ในขณะที่สุนัขพิตบูลเทอร์เรีย เป็นสายพันธุ์ที่ขึ้นชื่อในด้านความแข็งแกร่ง ซึ่งด้วยความน่าเกรงขามของมันก็ทำให้คนจำนวนไม่น้อยรู้สึกกลัวเกรง หวั่นใจถึงความดุร้ายที่ไม่อาจคาดเดาได้ของเจ้าตูบพันธุ์นี้ แต่ในความเป็นจริงแล้ว สุนัขแต่ละตัวนั้นก็มีบุคลิกและนิสัยที่ต่างกันไป แม้ว่าบางตัวอาจจะมีนิสัยดุร้าย แต่ก็ยังคงมีเจ้าตูบพิตบูลบางตัวที่น่ารักอ่อนโยนเป็นที่สุดเช่นกัน


              ดังเช่น เจ้าฮาเดส ตูบพิตบูลเทอร์เรีย เพศผู้ จากประเทศเม็กซิโก ซึ่งกลายมาเป็นที่พูดถึงบนโลกออนไลน์ จากความอ่อนโยนใจดีสุด ๆ ผิดกับสีหน้าอันเคร่งขรึมของมัน และครั้งหนึ่งถึงขั้นก่อวีรกรรมแอบพาแมวเข้าบ้าน แถมอ้อนพ่อให้มาช่วยเลี้ยงดูเจ้าแมวที่น่าสงสารด้วยกันอีกต่างหาก

              โดยจากรายงานของเว็บไซต์บอร์แพนด้า เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2564 ฮวน โฮเซ เป ฟลอเรส เจ้านายของฮาเดส เปิดเผยว่า เท่าที่เขาจำได้ เหมือนกับละแวกบ้านของเขาจะมีเจ้าเหมียวจรจัดอยู่ตัวหนึ่งที่ป้วนเปี้ยนอยู่แถว ๆ นั้น ถึงแม้ว่าเขาจะไม่เคยได้เข้าไปใกล้ชิดเจ้าเหมียวถึงขนาดเล่นกันได้ แต่เขาก็มักจะคอยหาอาหารมาให้มันเสมอ พิตบูลอ้อนพ่อ.. ขอพาแมวเข้าบ้าน


              แต่แล้วในวันหนึ่ง เมื่อช่วงเดือนมีนาคม 2563 ขณะที่ฮวนกำลังพักผ่อนชิล ๆ อยู่ที่บ้าน จู่ ๆ ก็มีเสียงใครสักคนเคาะประตูหลังบ้าน เขาจึงเดินไปดูแล้วก็พบว่าผู้ที่มาเคาะประตูก็คือเจ้าฮาเดสของเขานั่นเอง ท่าทางของมันดูหงอย ๆ และพยายามเรียกร้องความสนใจ อยากจะให้เขาลองไปดูที่บ้านสุนัขของมัน

              และในตอนนั้นเองที่ฮวนพบว่า ที่แท้เจ้าฮาเดสก็แอบพาแขกตัวน้อยเข้ามาอยู่ในบ้านสุนัขของมัน และแขกตัวนี้ก็คือเจ้าเหมียวจรจัดที่กำลังตั้งท้องอยู่นั่นเอง แถมมันยังช่วยคาบเอาผ้าห่มมาใส่ไว้ในบ้าน เพื่อมอบความอบอุ่นให้เพื่อนแมวของมันด้วย

              ทั้งนี้ สิ่งที่เกิดขึ้นก็คือน้ำใจของตูบตัวโต ที่อยากให้แม่แมวได้มีสถานที่ปลอดภัยสำหรับให้กำเนิดลูกน้อย ซึ่งหลังจากนั้นทั้งฮวนและฮาเดสต่างก็คอยดูแลแม่แมวตัวนี้ กระทั่งมันสามารถให้กำเนิดลูกแมวน้อยที่สุขภาพแข็งแรงมาได้ 2 ตัว              "ผมคิดว่า มันคงรู้สึกว่าตัวเองเป็นพ่อของลูกแมวแน่ ๆ" ฮวน กล่าว

 
 พิตบูลอ้อนพ่อ.. ขอพาแมวเข้าบ้าน


              หลังจากแม่แมวออกลูก ฮวนก็ได้นำเอาครอบครัวแมวเหมียวมาอาศัยอยู่ในบ้านของเขา เพื่อที่เขาจะสามารถดูแลพวกมันอย่างใกล้ชิดได้ ช่วงเวลาเหล่านั้นเขาได้สังเกตเห็นถึงมิตรภาพที่เบ่งบานระหว่างแม่แมวและเจ้าตูบของเขา พวกมันจะอยู่ด้วยกันและเล่นกันเสมอ ในเวลาที่แม่แมวไม่ต้องคอยดูแลลูกน้อยแสนซน

              ขณะที่หลายเดือนต่อมา ฮวนก็สามารถหาบ้านหลังใหม่ให้แก่ลูกแมวทั้ง 2 ตัวได้สำเร็จ ในขณะที่แม่แมวตัวนี้ก็ได้รับการตั้งชื่อว่า นิโคล และกลายมาเป็นเพื่อนรักกับฮาเดสในที่สุด นับเป็นเรื่องราวของเจ้าเหมียวตัวน้อย และเจ้าตูบพี่ใหญ่ใจดีที่น่ารักชวนยิ้มสุด ๆ


 

 พิตบูลอ้อนพ่อ.. ขอพาแมวเข้าบ้าน
 
 
ขอบคุณ Kapook


@Admin Thailanddogs.com
Date: 2021-01-20 15:21:47


  ข่าวย้อนหลัง 5 อันดับล่าสุด
ได้เหรอ ? สาวเลือกทิ้งหมา เพราะไม่อยากจ่ายค่าปรับ ปล่อยหมาน้อยมองตาม แววตาเศร้า
ได้เหรอ ? สาวเลือกทิ้งหมา เพราะไม่อยากจ่ายค่าปรับ ปล่อยหมาน้อยมองตาม แววตาเศร้า (news)
คนด่ายับ สาวพาหมาไปเดินเล่นไม่ผูกสายจูง สุดท้ายทิ้งหมา หลังรู้ว่าต้องเสียค่าปรับ ชาวเน็ตซัดความรับผิดชอบอยู่ที่ไหน ปล่อยหมาน้อยนั่งเศร้า ได้แต่มองตามหลังเจ้าของ
อ่าน : 24 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2021-05-04 12:53:35 น.
“เจอร์ไฮ” ผู้นำด้านขนมสัตว์เลี้ยงอันดับ 1 เปิดตัวอาหารเม็ดนุ่มเจ้าแรกของไทย ทางเลือกใหม่สำหรับคนรักสุนัข
“เจอร์ไฮ” ผู้นำด้านขนมสัตว์เลี้ยงอันดับ 1 เปิดตัวอาหารเม็ดนุ่มเจ้าแรกของไทย ทางเลือกใหม่สำหรับคนรักสุนัข (news)
“เจอร์ไฮ” ผู้นำด้านขนมสัตว์เลี้ยงอันดับ 1 เปิดตัวอาหารเม็ดนุ่มเจ้าแรกของไทย ภายใต้ชื่อ “JerHigh Meat as meals” ใช้ส่วนผสมพรีเมียม มีสัดส่วนเนื้อไก่แท้คุณภาพจากซีพีเอฟ โดยมี ญาญ่า-อุรัสยา พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ ส่งมอบอาหารสุนัขที่อร่อยและมีประโยชน์ ภายใต้แนวคิด “ให้ทุกมื้อ มีแต่เนื้อเน้นๆ”
อ่าน : 54 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2021-03-30 20:29:50 น.
เจ้าของช้ำใจ พิตบูลกินกุ้ง แต่เกิดแพ้ ทำตาบวมเต่งสุดแสนทรมาน ต้องให้ออกซิเจน
เจ้าของช้ำใจ พิตบูลกินกุ้ง แต่เกิดแพ้ ทำตาบวมเต่งสุดแสนทรมาน ต้องให้ออกซิเจน (news)
เจ้าของช้ำใจ พิตบูลกินกุ้ง แต่เกิดแพ้ ทำหน้าตาบวมเต่งสุดแสนทรมาน โซเชียลร่วมให้กำลังใจ และแชร์ไปกว่า 2 หมื่นครั้งแล้ว โดยอาการของน้องนั้น ต้องให้ออกซิเจนด้วย
อ่าน : 112 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2021-02-27 10:19:30 น.
"ปาฏิหาริย์" ลูกสุนัขติดอยู่ใต้ท้องรถยนต์เป็นระยะทางกว่า 50 กิโลเมตร ก่อนได้ชื่อ "ดญ.โชคดี ที่ไม่ตาย" (news)
ลูกสุนัขโชคดีสมชื่อ หลังติดอยู่ใต้ท้องรถกระบะที่วิ่งมาเป็นระยะทางกว่า 50 กิโลเมตร เมื่อจอดแวะพักมีคนสังเกตเห็นจึงสามารถช่วยออกมาได้อย่างปลอดภัย ก่อนจะนพกลับบ้านไปเลี้ยงอย่างไม่ได้ตั้งใจ
อ่าน : 170 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2021-02-04 15:25:22 น.
ตูบหน้าดุใจดี เห็นแมวท้องไร้ที่ไป สุดสงสาร อ้อนพ่อขอพาน้องเข้าบ้าน คอยดูแลจนออกลูก
ตูบหน้าดุใจดี เห็นแมวท้องไร้ที่ไป สุดสงสาร อ้อนพ่อขอพาน้องเข้าบ้าน คอยดูแลจนออกลูก (news)
ตูบพิตบูลหน้าดุใจดี เห็นแมวท้องไร้ที่ไป สุดสงสาร อ้อนพ่อขอพาน้องเข้าบ้าน แถมคอยดูแลจนให้กำเนิดลูกแมวน้อย จุดเริ่มต้นของมิตรภาพที่น่ารักชวนยิ้ม
อ่าน : 145 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2021-01-20 15:21:47 น.


คลิปสุนัข | สุขภาพสุนัข | ซื้อ-ขายสุนัข | ให้สุนัขฟรี | ข่าวและบทความสุนัข | รวมกิจกรรมสุนัข | แจ้งมิจฉาชีพ | ติดต่อทีมงาน
ศูนย์รวมสุนัข ทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสินค้าสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ขายหมา สุนัข dogs
Copyright©2020 Thailanddogs.com all rights reserved. Do not duplicate or redistribute in any form.