ศูนย์รวมสุนัข ทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสินค้าสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ขายหมา สุนัข dogs ศูนย์รวมแมวทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายแมวที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยศูนย์รวมสุนัขทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
วันนี้วันที่: 2022-08-14 07:22:42 น. 
คลิปสุนัข ข่าวสุขภาพสุนัข ตลาดซื้อ-ขายสุนัข ออนไลน์ ที่ใหญ่ที่สุด แจกสุนัขฟรี ข่าว/บทความ เกี่ยวกับสุนัข กิจกรรมเจ้าตูบ
บทความอื่นๆ »  
Gucci เปิดตัวชามข้าวสุนัข ราคาเบา ๆ ครึ่งแสน สนไหม ให้กินอยู่สมฐานะตูบไฮโซ
อ่าน : 29 ท่าน

สำหรับทาสสุนัขหรือทาสแมวทั้งหลาย การได้ดูแลเอาใจให้เจ้าสี่ขาขนปุยที่เราเลี้ยงไว้นั้น ย่อมเป็นความสุขที่พร้อมจะมอบให้ ทั้งของเล่น ของใช้อย่าง ชามข้าว สายจูง เบาะนอน รวมถึงกระบะทรายต่าง ๆ ล้วนเป็นสิ่งที่ต้องเตรียมไม่ให้ขาด ขณะที่ตอนนี้แบรนด์ลักซ์ซูรี่จากอิตาลีอย่าง Gucci ก็ได้เปิดตัวคอลเล็กชั่นใหม่อย่าง Gucci Love Parade มาเพื่อเอาใจคนเลี้ยงสัตว์ทั้งหลายแล้วเช่นกัน

         โดยข้อมูลจากฮอลลีวูด รีพอร์เตอร์ ชี้ว่า สารพัดข้าวของเครื่องใช้สุดหรูที่มาพร้อมโลโก้ GG เหล่านี้ เพิ่งจะถูกเปิดตัวในฐานะคอลเล็กชั่นสัตว์เลี้ยงชุดแรกของ Gucci ซึ่งก็มีสินค้าหลากหลายรายการ ไม่ว่าจะเป็นปลอกคอหนัง สายจูงสุนัข กระเป๋าใส่สัตว์เลี้ยง เสื้อผ้าสัตว์เลี้ยง สายรัดปาก เบาะนอนของสัตว์เลี้ยง รวมถึงสิ่งที่สร้างความฮือฮาสุด ๆ อย่างชามข้าวสุนัข ที่ถูกดีไซน์ให้มีลักษณะภายนอกเป็นทรงหกเหลี่ยม ประดับด้วยขอบไม้พร้อมกระดุมสีทอง ภายในเป็นชามเซรามิก สนนราคาอยู่ที่ 1,750 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 63,000 บาท)
 
         ไม่เพียงเท่านั้น เพราะอุปกรณ์การกินของเหล่าเพื่อนสี่ขาคือสิ่งสำคัญ ทาง Gucci ไม่ได้มีเพียงชามข้าวสุนัขทรงหกเหลี่ยมอย่างเดียว แต่ยังมีกระทั่งฝาครอบชามข้าวสุนัข ตลอดจนเคสใส่ชามข้าวสำหรับตอนเดินทาง ซึ่งมีราคาสูงถึง 2,380 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 85,000 บาท)
 
Gucci
ภาพจาก Instagram gucci
 

         เห็นแบบนี้แล้ว เหล่าคนเลี้ยงสัตว์ที่ชื่นชอบสินค้าแบรนด์เนมก็คงอดตื่นเต้นไม่ได้ ว่าแต่จะมีใครอยากเหมาคอลเล็กชั่นนี้มาเปย์ให้สุนัขหรือแมวที่บ้านกันบ้างไหมนะ

         ติดตามอ่าน ข่าวต่างประเทศ ที่น่าสนใจได้ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลจาก hollywoodreporter.com

 

ขอบคุณข่าวจาก kapook@Admin Thailanddogs.com
Date: 2022-08-04 16:48:59


  ข่าวย้อนหลัง 5 อันดับล่าสุด
Gucci เปิดตัวชามข้าวสุนัข ราคาเบา ๆ ครึ่งแสน สนไหม ให้กินอยู่สมฐานะตูบไฮโซ
Gucci เปิดตัวชามข้าวสุนัข ราคาเบา ๆ ครึ่งแสน สนไหม ให้กินอยู่สมฐานะตูบไฮโซ (news)
Gucci แบรนด์ลักซูรี่จากอิตาลี เปิดตัวคอลเล็กชั่นเอาใจคนรักตูบ ชามใส่อาหาร สนนราคาแค่ 6.3 หมื่น ไฮโซสนใจหรือไม่ บอกเลยว่าของไม่ได้มีแค่นี้
อ่าน : 29 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2022-08-04 16:48:59 น.
“เก๋ ชลลดา” พาน้องหมา ลูกๆ ของ “ซันนี่ ยูโฟร์” ไปร่วมงานสวดอภิธรรม ร่ำลากันครั้งสุดท้าย
“เก๋ ชลลดา” พาน้องหมา ลูกๆ ของ “ซันนี่ ยูโฟร์” ไปร่วมงานสวดอภิธรรม ร่ำลากันครั้งสุดท้าย (news)
ได้อยู่เคียงข้างกันจนนาทีสุดท้ายของชีวิต สำหรับน้องหมาสุดรักของ “ซันนี่ ยูโฟร์” ที่ล่าสุดเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา “เก๋ ชลลดา เมฆราตรี” ได้พา “น้องริชชี่-น้องมันนี่” มาร่วมงานศพ
อ่าน : 45 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2022-07-22 12:29:03 น.
วิจารณ์สนั่น! เพจรับบริจาคช่วยเหลือสัตว์อู้ฟู่ เบ๊น อาปาเช่ แนะทำบุญใช้สติก่อนหัวใจ
วิจารณ์สนั่น! เพจรับบริจาคช่วยเหลือสัตว์อู้ฟู่ เบ๊น อาปาเช่ แนะทำบุญใช้สติก่อนหัวใจ (news)
ชาวเน็ตวิจารณ์เพจช่วยเหลือสัตว์แห่งหนึ่ง เปิดรับบริจาคถี่ยิบ ถูกตีแผ่สัตว์ยังลำบาก แต่ผู้รับเงินบริจาคกลับชีวิตดี มีธุรกิจหลายอย่าง กังขารวยทางลัดหรือไม่ ด้านอินฟลูเอนเซอร์ดังระบุ ส่องสลิปโอนเงินมัดรวมกันแล้วไม่ได้เป็นแสนแต่เป็นล้าน แนะจะทำบุญก็ใช้สติก่อนใช้หัวใจ เผยเจ้าของเพจที่ถูกพาดพิงไล่ฟ้องเยอะมาก
อ่าน : 112 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2022-06-02 09:58:47 น.
เตือนคนรักสัตว์!
เตือนคนรักสัตว์! "บอนสี" มีพิษ เป็นอันตรายต่อสัตว์เลี้ยง รุนแรงถึงขั้นเสียชีวิตได้ (news)
หลังเจอเหตุการณ์สุนัขกินใบต้นบอนสีแล้วเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทั้งนี้ น.สพ.พีรสุทธิ์ เพียรพิจิตร สัตวแพทย์คลินิกโรคหัวใจและทางเดินหายใจ โรงพยาบาลสัตว์ สัตวแพทย์ 4 ได้เคยออกมาให้ความรู้เกี่ยวกับต้นไม้หลากหลายชนิดที่เป็นพิษต่อสัตว์เลี้ยง แนะควรจัดให้อยู่ห่างกัน
อ่าน : 243 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2022-02-06 16:08:29 น.
“หมอธีระ” เผยงานวิจัยจุฬาฯ “หมา-แมว” ติดโควิดจากเจ้าของได้
“หมอธีระ” เผยงานวิจัยจุฬาฯ “หมา-แมว” ติดโควิดจากเจ้าของได้ (news)
นพ.ธีระ วรธนารัตน์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ออกมาเปิดเผยข้อมูลสำคัญ ระบุว่าสัตว์เลี้ยงสามารถติดเชื้อโควิด-19 จากเจ้าของได้ แนะหากคิดว่าตนเองเสี่ยง ไม่ใช่แค่อยู่ห่างจากคนในครอบครัว แต่สัตว์เลี้ยงก็ควรอยู่ให้ห่างด้วย
อ่าน : 428 ท่าน | ลงข่าวเมื่อ 2021-11-08 16:07:28 น.


คลิปสุนัข | สุขภาพสุนัข | ซื้อ-ขายสุนัข | ให้สุนัขฟรี | ข่าวและบทความสุนัข | รวมกิจกรรมสุนัข | แจ้งมิจฉาชีพ | ติดต่อทีมงาน
ศูนย์รวมสุนัข ทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายสินค้าสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ขายหมา สุนัข dogs
Copyright©2020 Thailanddogs.com all rights reserved. Do not duplicate or redistribute in any form.